Nâng cao chất lượng đào tạo khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y Đổi mới phương pháp đào tạo khám, chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp y học hiện đại là một hướng phát triển mới cho Nghề Y học cổ truyền. Tuyển sinh đào tạo Y học cổ truyền Hà Nội kết hợp Y

Nâng cao chất lượng đào tạo khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y

2485

Đổi mới phương pháp đào tạo khám, chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp y học hiện đại là một hướng phát triển mới cho Nghề Y học cổ truyền.

Vi-thuoc-y-hoc-co-truyen

Bài thuôc Y học cổ truyền điều trị bệnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, ban lãnh đạo Nhà trường đã không ngừng cải tiến quy đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền nhằm đảm bảo chắt lọc được những kiến thức tinh hoa Y lý phương đông cùng với Y thuật của Y học hiện đại giúp cho người học không chỉ giỏi kiến thức Đông Y mà còn có những kiến thức kỹ năng cơ bản của Y học hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo Y khoa, với đội ngũ giảng viên Bác sỹ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và khám chữa bệnh đã tìm ra phương pháp đào tạo Y sĩ YHCT mới, những phương pháp giảng dạy hay, những cây thuốc quý để ứng dụng trong công tác đào tạo, hướng dẫn sinh viên khoa Y học cổ truyền chẩn trị bệnh theo phương pháp Đông Y kết hợp với Tây Y nhằm phát hiện bệnh chuẩn xác.

Thực hiện 12 điều Y đức, 9 điều Y huấn của danh y Hải Thượng Lãn Ông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp với người bệnh cho sinh viên YHCT khi đi thực hành thực tế lâm sàng Bệnh viện. Các sinh viên học ngành Y sĩ YHCT đa phần đến từ các chi hội Y học cổ truyền của các tỉnh, thành phố trong toàn quốc và phần lớn đều là người lớn tuổi, thậm chí có người là cán bộ Y tế Bệnh viện đã nghỉ hưu hoặc người có bằng Y sĩ đa khoa có nhu cầu học thêm kiến thức ngành Đông Y.

Theo tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: nhiều người học ngành Y học cổ truyền là những người dân tộc thiểu số, có truyền thống là nghề Thuốc Nam gia truyền. Chính vì vậy, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ động phối hợp với sinh viên YHCT để huy động thêm những cây Dược liệu quý phục vụ cho công tác giảng dạy.

Ky-thuat-dieu-duong-nghe-nhip-tim-do-huyet-ap

Việc nâng cao chất lượng đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền hướng đến Chân – Thiện – Mỹ đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tích cực bằng hành động cụ thể đó là: không ngừng tuyển dụng giảng viên Bác sĩ YHCT có trình độ chuyên môn Y thuật tốt để truyền thụ kiến thức cho người học dễ hiểu nhất. Mục tiêu cao nhất của đổi mới chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền là phương pháp truyền thụ kiến thức Đông Y kết hợp với Y học hiện đại để người học tốt nghiệp ra trường không chỉ giỏi về Y lý – Y thuật mà còn biết các quy tắc ứng xử giao tiếp giao tiếp với người bệnh; quy chế sử dụng Đông Dược an toàn cho người bệnh…

Với một môi trường Y khoa đạt chuẩn Bộ Y tế và hết lòng vì người học, đã khiến cho nơi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa điểm uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội và Tp HCM. Để tạo điều kiện cho sinh viên ngành Y học cổ truyền được tiếp cận học tập các kỹ thuật phục hồi chức năng tốt nhất, Nhà trường đã đầu tư thêm nhiều trang thiết bị Y tế như máy điện châm, máy massage, đèn hồng ngoại, thủy trị liệu…

Cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế đã giúp cho YHCT trở thành ngành học thu hút nhiều sinh viên nhất trong các nhóm ngành sức khoẻ. Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định sẽ tiếp tục cải cách phương pháp đào tạo YHCT mới nhằm phát huy thế mạnh của YHCT có sự kết hợp với y học hiện đại để tạo ra thế hệ Thầy thuốc: Giỏi Y lý – Giàu Y thuật; tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc trong lĩnh vực Đông Y.

Dao-tao-y-hoc-co-truyen-ket-hop-voi-y-hoc-hien-dai

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Vậy là đã rõ, học ngành Y phải chọn đúng Trường Y thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc. Do vậy, các bạn có nhu cầu muốn học Trung cấp Đông Y để trở thành Lương Y giỏi và được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện tuyển mở các phòng chẩn trị Y học cổ truyền và có thể tiếp tục học liên thông Bác sĩ Học viện Y học cổ truyền Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT.

Địa chỉ đăng ký học tại: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017