Học trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Dược? Tôi vừa tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp Điều dưỡng, giờ tôi muốn liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội có được không? Cần có những yêu cầu gì? Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội? Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có thể

Học trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Dược?

2417

Tôi vừa tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp Điều dưỡng, giờ tôi muốn liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội có được không? Cần có những yêu cầu gì?

 • Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?
 • Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có thể làm việc gì?
 • Khi nào tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Liên thông là hình thức được nhiều bạn trẻ học trung cấp lựa chọn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp để tìm kiếm một công việc như ý cũng như đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng của Bộ Y tế. Với câu hỏi “học trung cấp Điều dưỡng có thể liên thông lên Cao đẳng Dược không”, ban tư vấn tin tức Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Dược?

Trước đây. Theo quy định của Bộ, liên thông Cao đẳng Dược chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược còn những ngành khác không được phép liên thông. Tuy nhiên, đến năm 2017, quy định này được thay đổi Bộ LĐTB&XH đã cho phép các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn khi đáp ứng được các điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Chính vì thế thí sinh học trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược. Như vậy, bạn Hoàng Linh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng khi đảm bảo thêm điều kiện là có giấy chứng nhận học chuyển đổi phù hợp. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và đảm bảo kỹ năng tay nghề dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Trường. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, bạn Trang có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để đảm bảo quỹ thời gian của bản thân, vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông.
 • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành có công chứng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Ngoài chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với khung giờ linh hoạt cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một nhóm ngành nghề nào có nhu cầu học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017