Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em khi có vòng 1 khiêm tốn, với mong muốn mình có một núi đôi săn chắc và sexy. Song khi quyết định nâng ngực chị em nên lưu ý những vấn đề sau. Các phương pháp nâng ngực hiện nayNội dung trong bài viết1

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

1513

Phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em khi có vòng 1 khiêm tốn, với mong muốn mình có một núi đôi săn chắc và sexy. Song khi quyết định nâng ngực chị em nên lưu ý những vấn đề sau.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

+ Phương pháp nâng ngực nội soi là dùng thiết bị nội soi, thông  qua quan sát phóng đại bằng thiết bị này trên màn hình, giúp việc bóc tách và đưa túi độn ngực vào bên trong một cách dễ dàng hơn, đồng thời cũng chính xác hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn
Phẫu thuật nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn

Phương pháp này giúp bạn phẫu thuật ngực chính xác, tránh được những biến chứng, không gây đau đớn nhiều và dễ dàng chăm sóc sau phẫu thuật.

+ Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây là cách để lấy những phần mỡ dư thừa ở các phần trên cơ thể như eo, hông, đùi để cấy ghép vào ngực giúp thể tích ngực tự nhiên và tròn đầy hơn.

Phương pháp này không xâm lấn, không biến chứng, hiệu quả ổn định lâu dài và hơn thế nữa là có thể giảm mỡ trên cơ thể bạn.

+ Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình ngực: Với những chị em có ngực bị chảy sệ thì có thể lấy lại khuôn ngực đầy đặn và căng tròn như thuở ban đầu.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp như ý khi quyết định nâng ngực.

Bạn lo lắng nâng ngực ảnh hưởng đến sức khỏe

Bạn vẫn có thể cho con bú bình thường vì khi phẫu thuật nâng ngực không cắt đi tuyến sữa của bạn. Sức khỏe của bạn cũng hoàn toàn bình thường, song sẽ có những cách chăm sóc sau nâng ngực mà bác sĩ sẽ lưu ý.

Sau phẫu thuật bạn cần lưu ý những cách chăm sóc theo tư vấn của Bác sĩ
Sau phẫu thuật bạn cần lưu ý những cách chăm sóc theo tư vấn của Bác sĩ

Bạn cần phải tuân thủ điều này thì sẽ không mang lại những biến chứng như đau, thâm tím hoặc mất cảm giác ở núm vú.

Nâng ngực ở đâu?

Khi lựa chọn nâng ngực thì bạn cần lưu ý đến những cơ sở nâng ngực có độ uy tín cũng như an toàn. Những yếu tố để xác định một cơ sở nâng ngực uy tín:

+ Có một bác sĩ chuyên môn giỏi: Đây là người sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn và quyết định đến khả năng thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, những người đã có kinh nghiệm và đã thành công khi phẫu thuật cho nhiều người sẽ đảm bảo điều này.

+ Những máy móc hiện đại tiên tiến: Những máy móc này sẽ giúp cho ca phẫu thuật nâng ngực của bạn tăng khả năng thành công, cũng như giúp nâng ngực chính xác hơn, đồng thời, không gây nên những biến chứng ngoài ý muốn.

Bạn cần làm gì khi đi nâng ngực

Khi quyết định phẫu thuật nâng ngực và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kỹ càng, bạn nên đến gặp Bác sĩ và nhận tư vấn chi tiết.

Khi đó bạn cần cho bác sĩ biết rõ về tình trạng sức khỏe của bạn, cũng như mong muốn mà bạn cần đạt được.

Bạn nên đến gặp Bác sĩ và nhận tư vấn kỹ càng
Bạn nên đến gặp Bác sĩ và nhận tư vấn kỹ càng

Đừng quan tâm quá đến chi phí thấp hay cao, vì có thể điều đó chưa phản ánh được điều gì

Khi muốn có một vòng 1 như ý bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm khi thực hiện, bởi những phương pháp tiên tiến hiện nay, sẽ giúp bạn có vòng 1 như mong muốn nhưng vẫn an toàn. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định nâng ngực.

Hy vọng rằng với những lưu ý trên bạn sẽ có sức khỏe làm đẹp như ý muốn.

yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017