Những tiêu chí cần có của một trường Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng? Một trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng đáng để sinh viên theo học cần phải đảm bảo những tiêu chí sau đây. Nên hay không nên học cao đẳng y dược ? Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Điểm danh khối

Những tiêu chí cần có của một trường Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

961

Một trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng đáng để sinh viên theo học cần phải đảm bảo những tiêu chí sau đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo tin tức Y Dược: Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế và những người Điều dưỡng viên ngày càng được coi trọng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong Xã Hội. Cũng theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những người theo học ngành Điều dưỡng

Tiêu chí cần có của một trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân chính vì vậy, trong quá trình đào tạo phải thật chỉnh chu bài bản chứ không thể đào tạo cho có như những ngành học khác.

Đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng cần phải tập trung rất nhiều đến thực hành, thực tập tốt nhất chính là mô hình lý thuyết gắn liền với thực hành hay mô hình Bệnh viện – Trường học, chứ không thể đào tạo chay như những ngành học khác vì thế các thí sinh cần phải lựa chọn thật kỹ trường theo học.

Một trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp phục vụ cho sinh viên học thực hành thực tập của sinh viên.
  • Trường cũng cần phải có những giáo viên giỏi, giàu chuyên môn, giàu y đức, tận tâm tận lực với nghề.
  • Có cơ sở thực hành chuyên nghiệp để sinh viên có thể học thực hành song song với việc học lý thuyết, tốt nhất thí sinh nên lựa chọn theo học những trường đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học.
  • Trường cần được Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB và Xã Hội thẩm định về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị.

Khi bạn tìm được một trường Cao đẳng Y Dược nào đáp ứng được cả bốn tiêu chí trên, thì bạn có thể yên tâm theo học mà không cần phải lo lắng gì về chất lượng đào tạo.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng nào tại Hà Nội đáp ứng được điều kiện đó?

Nếu bạn đang tìm một trường Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo chất lượng và đáp ứng được những tiêu chí trên thì bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược ngoài đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên mà nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập và luôn có những chính sách an sinh nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập.

Hiện nay nhà trường đào tạo và chuyên ngành chính là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược thời gian đào tạo là 3 năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điều này giúp các thí sinh có đam mê với ngành Y Dược có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình mà không phải chịu áp lực thi cử quá nhiều.

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đường link: Đăng ký trực tuyến

Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường

Học Cao đẳng Điều dưỡng miễn giảm học phí 100%

Học Cao đẳng Điều dưỡng miễn giảm học phí 100%

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017