Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng hấp dẫn cử nhân thất nghiệp Trong 3- 8 năm tới ngành Y Dược sẽ phát triển mạnh và cộng thêm mức đãi ngộ tốt là những lý do thu hút cử nhân chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.   Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Ngành đáng học nhất năm 2017 Những công việc làm thêm dành cho

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng hấp dẫn cử nhân thất nghiệp

1095

Trong 3- 8 năm tới ngành Y Dược sẽ phát triển mạnh và cộng thêm mức đãi ngộ tốt là những lý do thu hút cử nhân chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.  

Sinh viên Đại học cũng đang tìm kiếm việc làm khắp mọi nơi

Sinh viên Đại học cũng đang tìm kiếm việc làm khắp mọi nơi

Cử nhân Đại học có dễ dàng kiếm việc làm?

Giới trẻ hiện nay đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là vấn đề tìm kiếm việc làm. Hàng triệu thanh niên, các bạn trẻ hiện nay được đào tạo tốt và có năng lực nhưng vẫn không tìm được việc phù hợp vì chọn ngành, chọn trường không phù hợp

Theo bản tin tức Y Dược mới cập nhập về thị trường lao đông Việt Nam của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho biết có khoảng 1,11 triệu người thất nghiệp trong đó tỷ lệ Đại học chiếm nhiều nhất. Qua đó chúng ra thấy rõ thực trạng không phải ai học Đại học là sẽ có được công việc tốt vì tốt nghiệp Đại học rồi thất nghiệp cũng không phải chuyện hiếm.

Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược ngày càng được nhiều người lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng được nhiều người lựa chọn

Ngành nào dễ xin việc cho người thất nghiệp hiện nay?

Việt Nam đã và đang tham gia tiến trình hội nhập quốc tế thông qua việc ký kết các hiệp định đối tác về kinh tế với các nước trong khu vực như Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) hay Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) đều được kí vào năm 2015. Theo đó các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp, công ty mới sẽ ra đời. Trong xu hướng đó, các ngành thuộc lĩnh vực Y Dược chắc chắn sẽ hưởng lợi và sẽ là những ngành “hot” trong thời gian tới.

Đổi lại, những người làm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng sẽ ít được chú ý đến vàn tuyển dụng, nguyên nhân xuất phát từ quá trình mua bán và tái cấu trúc của ngành. Đây cũng là giai đoạn cho sinh viên chuyển đổi nghề nghiệp trong

Làm thế nào để chọn ngành học văn bằng 2 phù hợp?

Đây là câu hỏi được khá nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học băn khoăn khi họ đã từng thất bại với ngành đã học. Vì vậy trước khi quyết định chọn ngành nào học Văn bằng 2, học trường nào đào tạo tốt các bạn nên phân tích kỹ những yếu tố sau:

  • Những biến động trên thị trường Lao động Việt Nam ở hiện tại và trong 5-10 năm tới.
  • Xác định ngành nghề, nhóm công việc mà bạn ưa thích
  • Lựa chọn 2 đến 3 trường bạn có ý định theo học và phù hợp với năng lực của mình sau đó hãy tìm hiểu kỹ và so sánh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, học phí… của trường
  • Ưu tiên những trường tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành nhiều để rèn luyện kĩ năng tay nghề, có liên kết với các doanh nghiệp để đảm bảo đầu ra.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra một hướng đi mới cho bạn trẻ

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một trong những lựa chọn tối ưu nhất các bạn nên cân nhắc vì thời gian đào tạo ngắn nên có thể tham gia thị trường lao động sớm hơn; kiến thức về thực hành gắn liền thực tế nhiều hơn, học phí Văn bằng 2 ngành Dược cũng tương đối thấp. Trong thời gian 5 – 10 năm tới nhân lực ngành Dược được dự đoán là thiếu một nửa dù số lượng Dược sĩ được đào tạo từ các trường Đại học hay Cao đẳng Y Dược đều có việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hiện nay đã có một vài trường nắm bắt được xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và tiên phong trong việc hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cũng như tạo điều kiện cho sinh viên được hưởng chính sách học phí 100%, như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tự chủ về tài chính, sở hữu bệnh viện riêng đây là một điểm cộng rất lớn giúp nhà trường có thể tự miễn giảm học phí cho sinh viên và để sinh viên có nơi thực hành riêng, được rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp nhiều hơn các trường khác. Với ngành Dược, nhà trường liên kết với các doanh nghiệp và công ty Dược phẩm để giúp sinh viên thực hành qua đó cũng là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm công việc cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng như tiềm năng cơ hội phát triển của nghề, thí sinh tìm hiểu tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017