Hồ sơ đẳng ký Trung cấp Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

270
Hồ sơ đẳng ký Trung cấp Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì?
5 (100%) 1 vote

Em có nguyện vọng theo học Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Y Khoa Pasteur nhưng em không rõ điều kiện xét tuyển và hồ sơ đăng ký cần phải chuẩn bị những gì.

điều kiện xét tuyển và hồ sơ đăng ký Trung cấp dược cần phải chuẩn bị những gì?
Điều kiện xét tuyển và hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược cần phải chuẩn bị những gì?

Ngành dược hiện nay đang dần khẳng định được vị trí của mình và có tiêm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lại, điều này buộc ngành dược phải phải bổ sung nguồn nhân lực Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng dược,… nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng tay nghề. Chính vì vậy mà thí sinh theo học hệ Trung cấp dược không phải lo lăng về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp.

Trung cấp Y Dược Pasteur dược mở ra cơ hội việc làm cho người theo học ngành Dược

Để hoàn thiện ước mơ trở thành dược sĩ giỏi, bên cạnh việc cố gắng nỗ lực học tập,các bạn sinh viên cũng phải tìm cho mình một ngôi trường đào tạo chất lượng để đảm bảo kiến thức chuyên môn sau khi ra trường. Trường trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo hệ trung cấp Y Dược cũng như lĩnh vực trung cấp dược. Với mô hình Đào tạo Bệnh viện – Trường học của Nhà Trường, sinh viên theo học Trung cấp dược , Trung cấp điều dưỡng,.. vừa được đào tạo lý thuyết lại được nâng cao kỹ năng tay nghề thông qua việc tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Theo học Trung cấp dược đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh
Theo học Trung cấp dược đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Chương trình học Trung câp Dược được nhà trường biên tập chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên môn cốt lõi, hạn chế những kiến thức lâm sàng  không áp dụng vào thực tế cộng với việc chú tâm vào ly thuyết để học sinh có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

Điều kiện theo học Trung cấp dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Trung cấp y Dược mà Bộ mới ban hành, Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, thí sinh cần phải có sức khỏe cũng như sơ yếu lí lịch trong sạch để có thẻ theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng trung cấp dược và có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và cũng có thể di làm luôn mà không mất thời gian đào tạo lại.

Ngoài chương trình đào tạo trên còn đào tạo ác chuyên ngành khác như Trung cấp điều dưỡng, y học cổ truyển,… cùng với điều kiện học như trên, rất thuận tiện cho thí sinh đăng ký học. 

Trường trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược
Trường trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 

Sau khi có đủ các điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao đăng ký bao gồm các giấy tờ sau :

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các quầy sách, hiệu sách trên cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở.
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ trung học cơ sở.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên phía sau ảnh + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Dược có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017