Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì? Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều quan trọng, vậy thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết gì?Nội dung trong bài viết1 Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều quan

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

2062

Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều quan trọng, vậy thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Ngành điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu được cho bộ máy hoạt động ngàng Y-Tế, nhiệm vụ của Điều dưỡng viên thực hiện chết độ chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân…. theo chỉ đạo của bác sĩ đề ra. Theo thông kế mới nhất 40% Điều dưỡng viên chất lượng cao đáp ứng các nhà tuyển dụng, do việc những Điều dưỡng viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp hiện tại không còn đáp ứng được những yêu cầu của các cơ sở Y-tế và các nhà tuyển dụng. Ngay tại lúc này thí sinh cần chuẩn bị tâm lý để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tạo cho mình có hội theo đuổi đam mê cũng như có cơ hội làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định chung của Bộ, thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đạt những điều kiện xét tuyển sau đây:
• Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu,…
• Đối với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
• Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, không nằm trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nhằm tránh sự sai xót trong công tác chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ của mình.
• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
• Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
• Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
• Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
• 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
• 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Nhà trường còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : yhoccotruyenvn.com

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017