Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không? Khác với hệ đào tạo chính quy, hệ văn bằng 2 sẽ có mức cao hoặc thấp hơn. Câu hỏi Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cao không cũng là vấn đề nhiều sinh viên quan tâm nhất. Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại lợi ích gì cho

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không?

1057

Khác với hệ đào tạo chính quy, hệ văn bằng 2 sẽ có mức cao hoặc thấp hơn. Câu hỏi Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cao không cũng là vấn đề nhiều sinh viên quan tâm nhất.

  • Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại lợi ích gì cho thí sinh?
  • Tiêu chí đánh giá địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng
  • Những ngành được xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao hay thấp?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao hay thấp?

Nỗi lo học phí văn bằng 2 ngành Dược

Kết thúc chặng đường 3,4 năm theo học ngành đầu tiên đã ngốn không ít số tiền của sinh viên. Ra trường không tìm được việc làm, nhiều người gánh nặng trên vai với nỗi lo cơm áo gạo tiền. Trước vấn đề này, có người chọn cách làm công nhân trong những nhà máy xí nghiệp, có người chọn cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bởi nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng. Tuy nhiên, sau khi chọn được trường theo học, nhiều sinh viên lại lo lắng không biết lại phải mất thêm một khoản “đầu tư” là bao nhiêu nữa và ra trường sẽ làm được những gì? Đây thực sự là vấn đề đáng quan tâm vì ngành Dược có mức đóng học phí khá cao bởi việc đâu tư trang thiết bị và các hoá chất, cũng như tài liệu rất tốn kém, theo đó bình quân hiện nay học phí của các trường Đại học Y Dược khoảng 1.200.000 đồng/ tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác.

Ngôi trường thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấp nhất

Tự hào là Trường đào tạo Y Dược hệ cao đẳng chính quy, hệ văn bằng 2 hoặc liên thông hàng đầu…. nhưng mức học phí nhà Trường đưa ra được coi là rất phù hợp với mặt bằng chung các trường đào tạo hệ cao đẳng khác, theo đó mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của nhà trường đều ở mức: 800.000 đồng / tháng. Theo các chuyên gia phân tích đây được coi là mức học phí tốt nhất trong tương quan với chất lượng đào tạo và uy tín của nhà tường

– Mô hình đào tạo thực tế, hiện đại: Nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường Học, nhưng không vì thế mà học phí nhà Trường cao hơn các trường khác đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo là trường chuyên ngành đào tạo Y Dược hệ cao đẳng với đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, cử nhân, thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm công tác giảng dạy tại các trường Y Dược lơn trong và ngoài nước.

– Là ngôi trường uy tín, đảm bảo đầu ra chất lượng: 98% sinh viên học xong hệ chính quy hoặc hệ Văn bằng 2 ngành Dược, Liên thông Cao đẳng điều dưỡng… đều tìm được việc làm ngay sau đó.

Tuy nhiên, hiện nay trường đang có chính sách miễn giảm 100% hoc phí cho sinh viên khi nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường trước ngày 15/12/2017.

Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển. Theo đó thí sinh không cần phải thi, chỉ cần đảm bảo 2 tiêu chí sau có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại trường.

Thứ nhất: Là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thứ hai: Thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ trình độ cao đẳng trở lên như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đăng xết nghiệm Y học, Du lịch, Kinh tế,….

Như vậy thí sinh đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và nộp hồ sơ hợp lệ, đồng thời nằm trong giới hạn chỉ tiêu của trường là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không còn phải chịu áp lực thi cử.

Theo chuyên mục tin tức Y Dược: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hãy thực nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bước đệm vững chắc cho tất cả các bạn sinh viên khi muốn ra trường đón đầu cơ hội việc làm. Hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017