Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều sinh viên Nhiều người có ước mơ trở thành một điều dưỡng viên nên đã lựa chọn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.Nội dung trong bài viết1 Nhiều người có ước mơ trở thành một điều dưỡng viên nên đã lựa chọn chuyển đổi học Văn

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều sinh viên

264

Nhiều người có ước mơ trở thành một điều dưỡng viên nên đã lựa chọn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Trở thành Điều dưỡng Viên giỏi khi học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trở thành Điều dưỡng Viên giỏi khi học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều sinh viên

Hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì? Hiểu một cách đơn giản đó là chuyển đối văn bằng 2 chính là chuyển đổi sang một ngành học khác, thí sinh muốn tham gia và học chuyển đổi văn bằng 2 cần phải tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Để giúp sinh viên có cơ hội mở rộng việc làm hơn khi mà tình trạng thất nghiệp ở nhiều ngành nghề đang có xu hướng gia tăng nên đã có hệ chuyển đổi Văn bằng 2.

Điều dưỡng viên được coi như là một cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong các hoạt khám chữa, chăm sóc bệnh nhân. Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng rất lớn trong Y tế bởi cứ một bác sĩ thì cần đến 7 Điều dưỡng viên. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ được cấp bằng hệ chính quy, với tấm bằng này bạn có thể xin việc ở bất cứ đơn vị, cơ sở khám chữa bệnh nào.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh nhà trường đã sắp xếp thời gian học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau: 

  • Học trong vòng 18 tháng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe trở nên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….
  • Học 20 tháng trở nên giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhưng thuộc khối ngành khác như Kinh tế, Kế toán, Xây dựng…

Thời gian phù hợp cho từng nhóm đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian phù hợp cho từng nhóm đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được nhà trường bố trí lịch học vào các buổi tối trong tuần hoặc t7, CN. Với mục đích giúp sinh viên có thể tự cân đối việc học và thời gian đi làm của bản thân. Hơn nữa với những môn học sinh viên đã được học ở hệ văn bằng một thì sang hệ văn bằng 2 môn học đó sẽ được cắt giảm, giúp giảm bớt thời gian học cũng như gánh nặng kinh tế đối với sinh viên.

Cùng với khoảng thời gian được rút ngắn như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở một số hệ khác như: Liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền, Liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm,…nhằm giúp thí sinh sở thích học lên liên thông nâng cao mức thu nhập của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur cần phải nộp một bộ hồ sơ gồm những loại giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Tin tức y học cổ truyền việt nam
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017