Nâng cơ mặt bằng chỉ – kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp

686
Nâng cơ mặt bằng chỉ – kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp
5 (100%) 4 votes

Trong thời gian gầy đây, nâng cơ mặt bằng chỉ là sự chọn lựa tối ưu của phái đẹp khi trẻ hóa làn da. Hãy cùng khám phá công nghệ căng da mặt này.

Nâng cơ mặt bằng chỉ là gì?

Nâng cơ mặt bằng chỉ - kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp
Nâng cơ mặt bằng chỉ – kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp

Theo các chuyên gia hàng đầu đánh giá, nâng cơ mặt bằng chỉ là giải pháp làm đẹp tân tiến bậc nhất thế giới. Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học để đưa vào lớp sâu nhất trong cấu trúc da. Từ đó giúp kích thích sự hình thành và tái tạo collagen, elastin.

Song song với việc tái tạo nội tiết tố, căng da mặt bằng chỉ sinh học tạo thành “bộ khung” cố định giúp nâng đỡ các vùng mô bị võng sụt xuống. Nhờ đó kéo căng vùng da chảy xệ, da chùng một cách hiệu quả. Chỉ một liệu trình thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Ai nên thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ?

Nâng cơ mặt bằng chỉ hay còn gọi căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp vừa hợp túi tiền, vừa mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ. Đặc biệt với tất cả các trường hợp vùng cơ mặt chảy sệ ở mức độ vừa phải mà không muốn phẫu thuật đều có thể áp dụng.

Cụ thể nâng cơ mặt bằng chỉ áp dụng cho những trường hợp:

  • Phụ nữ ngoài 30 tuổi với vùng da mặt bị lão hóa, không còn tính đàn hồi như trước.
  • Người giảm cân đột ngột khiến lớp mỡ thừa dưới da bị mất đi thời gian ngắn chưa kịp phục hồi.
  • Người đã từng căng da mặt bằng phẫu thuật không thành công.
  • Người có làn da bị hóa nhanh.

Kĩ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Kĩ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ được thực hiện an toàn
Kĩ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ được thực hiện an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ được thực hiện trong thời gian từ 45 – 60 phút. Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn về phương pháp thực hiện tốt nhất. Tiếp đến, bạn được gây tê tại chỗ ở vùng mặt để xua đi cảm giác đau đớn, khó chịu khi phẫu thuật. Khi thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học, bác sĩ nhẹ nhàng trích 1 nốt nhỏ trên da.

Sau đó dùng chỉ luồn dưới vùng da cần trị liệu. Những sợi chỉ được luồn theo tính toán ban đầu của bác sĩ. Sao cho vùng da trùng được kéo lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Đây là loại chỉ tự tiêu nên sẽ không cần cắt. Tùy theo vùng da trị liệu, thông thường khi nâng cơ mặt bằng chỉ thường dao động trong khoảng 4 – 18 sợi. Đồng thời bác sĩ điều trị tế bào gốc để xoa dịu làn da.

Sau một thời gian ngắn, các mô xơ sẽ dần dần phát triển và bao bọc các sợi chỉ đã được cấy vào. Đó là cơ sở để nâng cơ mặt, trẻ hóa da một cách hiệu quả, ổn định lâu dài. Hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giải đáp chi tiết hơn về những băn khoăn của bạn.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017