Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là bao nhiêu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có một số thay đổi về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh có nguyện vọng theo học.Nội dung trong bài viết1 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có một số thay đổi về mức

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

935

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có một số thay đổi về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh có nguyện vọng theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành Y tế với vai trò hỗ trợ, chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của người dân. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân ngày một tăng cao đã làm cho ngành điều dưỡng rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng.

Để đáp ứng được về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của xã hội và chất lượng cán bộ hoạt động trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt, phù hợp đối với những người đi làm và mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Điều dưỡng đặc biệt hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ học phí là 800.000 đồng/tháng, thu theo chu kỳ 5 tháng/1 lần. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và rẻ nhất so với các đơn vị đào tạo khác. Bên cạnh học phí chính nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên, giúp các bạn có thể yên tâm học tập được trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm mức thu hập cũng như cơ hội nghề nghiệp của bản thân với thời gian đào tạo như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành sức khỏe như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.

Còn thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như ngành kế toán, ngành kỹ sư, ngành kinh tế…

Để tạo thuận lợi cho các bạn có điều kiện vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần để học viên có thể đảm bảo được công việc hiện tại lại vừa có thể theo học và cải thiện học vấn của mình một cách thuận lợi.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017