Thầy thuốc Y học cổ truyền nhìn dáng vòng 3 đoán quý tướng? Thầy thuốc y học cổ truyền là người am hiểu thuyết âm dương ngũ hành bát quái để chữa bệnh cứu người. Nhờ thế mà họ rất giỏi trong đoán vận xem tướng qua vòng 3.

Thầy thuốc Y học cổ truyền nhìn dáng vòng 3 đoán quý tướng?

1046

Thầy thuốc Y học cổ truyền nhìn dáng vòng 3 đoán quý tướng?

Thầy thuốc y học cổ truyền là người am hiểu thuyết âm dương ngũ hành bát quái để chữa bệnh cứu người. Nhờ thế mà họ rất giỏi trong đoán vận xem tướng qua vòng 3.

Thầy thuốc Y học cổ truyền nhìn dáng vòng 3 đoán quý tướng?

Nhìn dáng vòng 3 đoán quý tướng?

Người xưa có câu “nhất dáng nhìn da” quả chẳng sai. Thực tế đã chứng mình nữ Y sĩ Y học cổ truyền với nền tảng kiến thức về y học hiện đại, học thuyết âm dương ngũ hành…chuyên sâu. Nhờ vậy mà họ chỉ cần nhìn vòng 3, họ có thể nhìn ra được hậu vận giàu sang, nghèo hèn ở phụ nữ.

Phụ nữ có”Vòng 3″ lớn, thấp, hơi xệ

Phụ nữ có đặc điểm này thể hiện là người rất phóng khoáng, thoải mái và độ lượng. Họ không phải là tuýp người tính toán thiệt hơn. Nhờ thế mà cuộc sống của họ cũng có nhiều vận may, hay được quý nhân phù trợ về cuộc sống lẫn công việc.

“Người này sẽ không bao giờ phải lo lắng về vật chất, tiền bạc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc”, chị M. (giảng viên giảng dạy tại Trung Cấp Y học Cổ truyền cho biết thêm.

Con gái dáng quả táo, tròn đầy

Giao tiếp ở vấn đề ở người này rất khéo léo, họ luôn là người đối nhân xử thế. Tất cả các cô gái có vòng 3 tròn đầy đều có sức hút đàn ông rất lớn. Tiền bạc vào túi của họ rất dễ nhưng cũng rất dễ đi. Kể cả khi làm công việc khó khăn và rủi ro cao như nghề thầy thuốc thì họ cũng luôn đạt được nhiều thành công, gặp dữ hóa lành, gặp lành hóa không, mọi trắc trở và khó khăn đều được hóa giải nhanh chóng.

Bạn H. (sinh viên một trường Cao đẳng Dược Hà Nội) cũng là cô gái có vòng 3 này. Từ lúc học cho đến khi ra trường đã gặt hái được nhiều thành công. Tốt nghiệp có công việc tốt và giờ là chủ của một nhà thuốc lớn ở trung tâm thành phố.

Phụ nữ có”Vòng 3″ quả đào, tròn nhỏ

Theo các chuyên gia về tướng số phong thủy thì người có vòng 3 thuộc dạng này có đời sống nội tâm, tình cảm và không thích chia sẻ nhiều về bản thân với mọi người xung quanh.

Phụ nữ có"Vòng 3" quả đào, tròn nhỏ

Phụ nữ có”Vòng 3″ quả đào, tròn nhỏ

“Vòng 3” lép rất bảo thủ

Tất cả những người có đặc điểm này đều là một người bảo thủ, không biết tiếp thu ý kiến từ người khác. Với kiểu người này họ độc lập và mạnh mẽ đến mức khó chịu. Đa nghi, đa đoan là điểm chung của người có vòng mông lép.

Cô Y. (một chuyên gia về lĩnh vực Y học cổ truyền) chia sẻ thêm: Người có đặc điểm này rất thông minh, giỏi giang nhưng rất khó đạt được “công danh danh toại”. Họ sống khá khép kín, ít giao thiệp nên ít nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

“Vòng 3” phẳng bẹt có tính khí thất thường

Trong phong thủy, người ta cho rằng người có vòng 3 bằng phẳng như thế này thì là người có tính khí thất thường, sớm nắng chiều mưa, trưa áp thấp nên rất khó chiều. Đường tình duyên của người này khá đa đoan, phong lưu và khó kiểm soát.

Bạn tôi, một sinh viên đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là người có vòng 3 như thế. Và thực tế đã chứng minh sự nghiệp lẫn tình cảm đều gặp nhiều trắc trở, khó khăn của cô ấy đều trắc trở và khó khăn.

Thầy thuốc y học cổ truyền nhìn vòng 3 đoán quý tướng

Thầy thuốc y học cổ truyền nhìn vòng 3 đoán quý tướng

“Vòng 3” lép, hình tam giác kiên định

Hình tam giác là dáng vòng 3 của một người dịu dàng, nhã nhặn nhưng lại mạnh mẽ và quyết đoán hơn cả. Họ luôn giao tiếp, ứng xử tốt nên được nhiều người yêu mến. Nếu là người làm trong bệnh viện thì được bệnh nhân, đồng nghiệp lẫn người nhà bệnh nhân thì cũng đều đánh giá cao người có vòng 3 hình tam giác.

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu vừa hiện đại vừa truyền thống, là giao hòa của cũ và mới đã giúp các cô nàng học Y học cổ truyền biết thêm được kỹ năng luận đoán số mệnh giàu nghèo thông qua vòng 3 của phụ nữ.

Trang Minh – Yhoccotruyen.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017