Trung cấp Y học cổ truyền nên học trường nào tốt? Em đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, em muốn học Ngành Y học cổ truyền nhưng với lực học trung bình của em thì em nên chọn Trường Trung cấp nào đào tạo tốt ạ?Nội dung trong bài viết1 Em đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt

Trung cấp Y học cổ truyền nên học trường nào tốt?

2104

Em đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, em muốn học Ngành Y học cổ truyền nhưng với lực học trung bình của em thì em nên chọn Trường Trung cấp nào đào tạo tốt ạ?

Hiện tại thì em đang phân vân không biết nên chọn học hệ Trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt hiện nay? Cũng bởi lý do học lực không cao mà em lại có ước mơ trở thành Y sĩ Y học cổ truyền từ nhỏ, vì vậy em sẽ đăng ký thi vào hệ Trung cấp Y học cổ truyền. Em muốn được tư vấn ạ! Em tên là Ngọc Lượng ạ?

hoc-vien-y-hoc-co-truyen-giaoduc.net.vn (1)

Học hệ Trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt?

Trả lời

Chào bạn Ngọc Lượng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đã gửi cẩu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Với băn khoăn “học hệ trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt? của bạn, dưới đây chúng tôi được xin được chia sẻ và giải đáp cho bạn như sau:

Chắc bạn cũng đã biết Ngành Y học cổ truyền được phát triển dựa trên nền tảng kiến thức Y lý Y học cổ truyền, điều trị bệnh bằng những phương pháp Y học cổ truyền. Bạn Ngọc Lượng thân mến! Bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản của khối B và những kiến thức chuyên sâu chuyen ngành như: phương pháp bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, kỹ năng chuẩn đoán điều trị bệnh bằng thuốc Đông Y, dược liệu lâm sàng và chế biến thảo dược…Khi bạn theo học Ngành Y học cổ truyền.

Để đăng ký theo học ngành Y học cổ truyền theo như câu hỏi của bạn thì bạn có thể tham khảo như: Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác, trương Trung cấp Y Khoa Pasteur…

y ly y hoc co truyenY học cổ truyền là nền tảng cho Y sĩ Y học cổ truyền

Theo khảo sát chung, và từ ý kiến của chúng tôi thì để học Y học cổ truyền với chất lượng tốt, uy tín, được đông đảo sinh viên đăng ký theo học thì trường Trung cấp Y khoa Pasteur đảm bảo cho bạn Ngọc Lượng những yếu tố trên.

Tại sao nên học Ngành Y học cổ truyền tại Trung cấp y khoa Pasteur?

Ngôi trương này mang tên một nhà bác học, bác sĩ Louis Pasteur – người đã có nhiều cống hiến vĩ đại cho nền y học nhân loại. Trường được thành lập năm 2009.

Tuy mới đươc thành lập không lâu nhưng do được đầu tư về tài sản, đàu tư bài bản, đông bộ, chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy, học hỏi nhiều tinh hoa của các ngôi trường ngoài nước  nổi tiếng về Y – Dược nên đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng theo học của đông đảo của các bạn sinh viên và trở thành ngôi trường trong TOP đi đầu về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y.

Khi học Trung cấp Y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur là bạn đang được học tập và ren luyện tại một môi trường học tập chuyên nghiệp, được hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ những kiến thức chuyên ngành cơ bản đến nững kiến thức chuyên sâu…

Với những góp y trên hy vọng bạn Ngọc Lượng đã tìm cho bản thân được ngôi trường Trung cấp Y học cổ truyền nên theo học và theo đuổi đam mê trở thành Y sĩ Y học cổ truyền. Chúc bạn thành công!

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành Y Dược có thể nộp hồ sơ và giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM : Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017