Bài thuốc Y học cổ truyền chữa dứt điểm xuất tinh sớm Điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền đang là phương pháp được tìm kiếm nhiều điên đảo bởi bởi công dụng của bài thuốc rất hiệu nghiệm và lại không tốn kém.Nội dung trong bài viết Bài thuốc Y học cổ truyền giúp quý ông tự tin hơn trong

Bài thuốc Y học cổ truyền chữa dứt điểm xuất tinh sớm

3396

Điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền đang là phương pháp được tìm kiếm nhiều điên đảo bởi bởi công dụng của bài thuốc rất hiệu nghiệm và lại không tốn kém.

Nội dung trong bài viết

Bệnh xuất tính là một căn bệnh gây ra nhất nhiều ức chế và và bực bội nhất cả nam giới và người bạn tình của mình. Nó cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn, hạnh phúc gia đình đổ vỡ bởi không làm thỏa mãn tình yêu.

dau-hieu-benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi

Bệnh xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

Vì thế khi bị mắc bệnh này, nam giới đừng giấu diếm, hay xấu hổ mà hãy tìm đến các cơ sở Y tế hay bệnh viện để được khám và nghe bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị để có cơ thể khở mạnh và mối quan hệ tình cảm vợ chồng bền vững. Thường thì tùy vào tình trạng của bệnh xuất tinh sớm bác sĩ tư vấn cho dùng các loại thuốc Tây Y hay Đông Y hoặc kết hợp giữa nhiều phương pháp để chữa bệnh hiệu quả nhất. Dưới đây là một số bài thuốc Y học cổ truyền chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm mà bác sĩ khuyên dùng và được nhiều quý ông săn tìm.

Bài thuốc Đông Y 1

Chuẩn bị: địa phu tử, khô sâm mỗi loại 40g, ngũ bôi tử, hạt tiêu mỗi loại 30g

y ly y hoc co truyenBài thuốc bắc chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm trong tích tắc

Cách làm: Dùng tất các các vị thuốc đã chuẩn bị trên ngâm trong 2,5l nước trong nửa tiếng rồi đem đi sắc trong 20 phút, sau đó dùng vải mỏng chắt lấy nước cốt khi vẫn còn đang nóng cho vào bộ hạ nam giới xông trực tiếp. Trong khi xông thì dùng tay xoa đều quanh ha bộ phận sinh dục của nam giới để hơi thuốc được hấp thụ tối đa thì thuốc mới phát huy được công dụng. Thực hiện thường xuyên bài thuốc Đông Y ngày mỗi ngày thì bệnh tình sẽ nhanh chóng khỏi.

Bài thuốc Đông Y 2

Chuẩn bị: thục địa, đỗ trong mỗi loại 40g, dương tỏa 30g, đuôi heo 200g, gương tươi 20g, 10 quả đại táo.

thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-phong-thap-phong-kham-tam-duc

Chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền

Cách làm: Rửa sạch và thái đuôi heo thành từng khúc nhỏ, gừng tươi giã nát và tất cả các vị thuốc còn lại thì rửa sạch và cho tất cả các vị thuốc trên vào nổi hầm trong 3 giờ đồng hồ. Sau khi đã hầm xong thì chia đều ra ăn 2 lần trong ngày. Món ăn bài thuốc sẽ có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả, nó còn giúp tăng cường thể lực khi sử dụng thường xuyên.

Bài thuốc Đông Y 3

Chuẩn bị: : 15g đại táo, 150g nhung hươu, 10g đông trùng hạ thảo, 30g hoài sơn, 8g nhân sâm.

Cách làm: Bạn đọc thực hiện bài thuốc hay này bằng cách đem nhung hươu rửa sạch, thái mỏng, nhân sâm đem thái phiến. Tiếp theo là cho tất cả các nguyên liệu rửa sạch rồi sắc với nước ở mức lửa nhỏ trong khoảng 3 tiếng. Khi được thì nêm gia vị vừa ăn và chia ra thành 3 lần để ăn trong ngày. Bài thuốc có công dụng Cố tinh, bổ thận, có tác dụng đặc biệt hiệu quả với những người vị thận khí bất túc hoặc bị tinh dịch ít, không có ham muốn tình dục..

Trên đây là một số bài thuốc Y học cổ truyền chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả và an toàn do các vị Danh Y nổi tiếng truyền lại, các bạn hãy chia sẻ cho các mọi người để cánh mày râu không phải bẽ mặt khi làm chuyện ấy.

Nguồn: Yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017