Bài thuốc Y học cổ truyền giúp quý ông tự tin hơn trong “chuyện ấy” Y học cổ truyền không chỉ có những bài thuốc chữa bách bệnh mà còn giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, đặc biệt đối với nam giới giúp “sung hơn khi lâm trận”.Nội dung trong bài viết1 Y học cổ truyền không chỉ có những bài thuốc chữa bách bệnh mà còn giúp bồi

Bài thuốc Y học cổ truyền giúp quý ông tự tin hơn trong “chuyện ấy”

2396

Y học cổ truyền không chỉ có những bài thuốc chữa bách bệnh mà còn giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, đặc biệt đối với nam giới giúp “sung hơn khi lâm trận”.

sexfood1-1417425272558

Tự tin hơn khi lâm trận nhờ bài thuốc Y học cổ truyền

Ngày nay để ngoài việc sử dụng các bài tập hay thực phẩm chức năng… để hỗ trợ cho nam giới trong chuyện giường chiếu thì nhiều đàn ông đã tìm đến Đông Y với món ăn bài thuốc giúp quý ông tự tin hơn khi lâm trận.

Bài thuốc từ ba ba hầm dây tơ hồng.

Chuẩn bị: 1 con ba ba rửa sạch, tơ hồng 15g, gừng tươi 10g, hành 10 nhánh, muối tinh 6g.

ba-ba-ham-thuoc-bac

Ba ba hầm tơ hồng

Cách thực hiện: sơ chế ba ba chặt bỏ đầu, đuôi, long, móng, tất cả những thứ đã chuẩn bị đem rảu sạch, hành thái khúc, hành thái lát cho vào nồi đun cùng 1 ít nước, đun cho đến khi sôi thi cho nhỏ lửa và hầm trong 45 phút là dùng được. Món ăn bài thuốc này sử dụng 3 ngày một lần. nó có tác dụng bổ thận ích tinh, bồi bổ khí huyết.

Bài thuốc từ canh thận dê, hồng sâm, nhục thung dung

Chuẩn bị: Thận dê 1 đôi, hồng sâm 15g, nhục thung dung 20g.

Cách thực hiện: Đem rửa thận dê, cho nước vào xoong, đun trong vòng 30 phút. Sau đó cho hồng sâm và nhục thung dung vào, tiếp tục đun trong vòng 15 phút nữa. Uống nước, ăn hồng sâm và thận dê.

Bài thuốc từ thịt cho hầm với hồi hương

Chuẩn bị: : Sử dụng thịt chó khối lượng 600g, hồi hương khối lượng 10g, tiểu hồi hương khối lượng 10g, vỏ quế khối lượng 10g, thảo quả khối lượng 10g, gừng tươi khối lượng 10g, muối một ít khối lượng 6g.

cach-lam-mon-thit-bo-ham-hat-de-sieu-ngon-doi-vi-cuoi-tuan

Bò hầm hồi hương

Cách thực hiện: Đem thịt chó thái miếng, nêm vào hồi hương, tiểu hồi hương, vỏ quế, thảo quả, gừng tươi và muối với lượng vừa ăn cho vào nồi hầm nhừ. Món ăn ăn khi còn nóng ấm.

Món ăn bài thuốc dùng cho người liệt dương do tỳ, thận dương hư.

Bài thuốc từ gà đen hầm hạt dẻ

Chuẩn bị: : Sử dụng gà đen khối lượng 500g, nhân hạt dẻ khối lượng 200g, hành 10 nhánh, gừng khối lượng 10g, rượu 30ml, dầu ăn 50ml.

thuc-don-tang-cuong-sinh-ly-1

Gà đen hầm hạt dẻ

Cách thực hiện: Đem gà đen thịt, làm sạch lông, bỏ nội tạng, đem rửa sạch, chặt miếng, chần qua, vớt ra rổ để ráo nước. Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn, hành phi thơm rồi đổ gà vào, xào qua, cho nhân hạt dẻ vào cùng, đổ nước sâm sấp vào hầm đến khi chín nhừ, nêm gia vị là dùng được.

Bài thuốc rất giàu protein, axít béo không bão hòa, các khoáng chất như canxi, photpho, sắt và các vitamin, rất tốt cho những người bị di tinh, tiểu tiện nhiều lần, khó đi tiểu.

Trên đây là những bài thuốc Đông Y giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe đặc biệt cho nam giới giúp sung hơn khi lâm trận. Bài thuốc này là bí kíp của Thầy thuốc, giảng viên Y học cổ truyền Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nghiên cứu lâu năm phục vụ cho việc học tập cũng như bồi bổ sức khỏe thể lực cho cánh mày râu.

Nguồn: Yhoccotruyenvn.com

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017