Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng của các bạn trẻ trong năm 2017. Vậy thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều gì? Không lo thất nghiệp khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Học Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1875

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng của các bạn trẻ trong năm 2017. Vậy thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế của Bộ Y tế quy định đến năm 2021, các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng bác sĩ, Điều dưỡng trình độ Trung cấp. Do đó xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để thí sinh trình độ Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm cho mình.

Điểm nổi bật khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng liên thông có những ưu điểm như sau:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Điều dưỡng liên thông tương đương hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy..
 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi.

Thí sinh có thể chọn lựa khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để có thể duy trì công việc mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Điều kiện xét tuyển liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng).
 • Đủ sức khỏe để học tập. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Theo chuyên mục tin tức Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất cho công tác đào tạo. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp sinh viên được thực hành áp dụng kiến thức đã học và tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề của mình.

Ngoài đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017