Tốt nghiệp Trung cấp bằng Trung bình có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm? Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp bằng Trung bình muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết điều kiện liên thông có cho phép hay không? Năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm có xét tuyển học bạ THPT không? Học Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường Cao đẳng Y Dược

Tốt nghiệp Trung cấp bằng Trung bình có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

1872

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp bằng Trung bình muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết điều kiện liên thông có cho phép hay không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội nghề nghiệp mới

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội nghề nghiệp mới

Có một thực tế mà ai cũng nhìn thấy được chính là ngành y tế đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Chính sự thiếu hụt này sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Bằng Trung bình có được xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Có một vấn đề là khá nhiều bạn sợ rằng với tấm bằng tốt nghiệp Trung bình thì không đảm bảo điều kiện để liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng về xếp hạng bằng của mình, chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp các Trường Trung cấp Y Dược và được cấp bằng là hoàn toàn đủ điều kiện để theo học tại Trường.

Tuy niên với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải chuyên ngành sức khỏe cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi nghành Xét nghiệm để có thể đủ điều kiện xét tuyển liên thông. Thời gian học để lấy chứng chỉ trong vòng 3 tháng.

Phạm vi tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có đủ điều kiện để tham gia vào các lĩnh vực khác nhau trong phạm vi luật định và có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu không thể thu xếp thời gian học các giờ chính khóa thì vẫn có thể chọn theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tạo từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho đảm bảo vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm cũng giống như hồ sơ Cao đẳng Dược liên thông, Cao đẳng Điều dưỡng liên thông nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Theo chuyên mục tin tức Y Dược: Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017