Giải pháp “thần tốc” khắc phục triệt để cằm ngắn, kém duyên Chiếc cằm ngắn khiến cho khuôn mặt của chị em tù túng, kém duyên đủ đường. Do đó, nỗ lực giải cứu chiếc cằm ngắn thành cằm nhọn v-line là điều cần thiết. Cằm ngắn phá tướng của khuôn mặtNội dung trong bài viết Thật không khó để bạn nhận dạng dáng cằm ngắn. Chỉ

Giải pháp “thần tốc” khắc phục triệt để cằm ngắn, kém duyên

2211

Chiếc cằm ngắn khiến cho khuôn mặt của chị em tù túng, kém duyên đủ đường. Do đó, nỗ lực giải cứu chiếc cằm ngắn thành cằm nhọn v-line là điều cần thiết.

Cằm ngắn phá tướng của khuôn mặt

Nội dung trong bài viết

Thật không khó để bạn nhận dạng dáng cằm ngắn. Chỉ cần làm một phép thử, dùng một thước đo 3 điểm mũi, môi, cằm. Nếu 3 điểm vàng không cùng nằm trên một đường thẳng, tức là cằm ngắn. Chiếc cằm “dị dạng” đó thường bị thụt vào trong.

Cằm ngắn phá tướng của khuôn mặt
Cằm ngắn phá tướng của khuôn mặt

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM chia sẻ, Dù cằm ngắn ở mức độ nào, nhưng đều khiến cho khuôn mặt trở nên phá tướng. Bên cạnh đó, trong quan niệm của nhân tướng học, những người cằm ngắn thường lận đận trong công việc, cuộc sống. Cũng như dáng mặt, cuộc đời của người cằm ngắn thường tù túng, không có phước, kém may mắn.

Khắc phục cằm ngắn bằng cách nào?

Trả lời cho câu hỏi trên, các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình đưa ra lời khuyên, khắc phục cằm ngắn bằng thực hiện độn cằm v-line. Theo thông thường, độn cằm được thực hiện bằng 2 cách: không phẫu thuật, độn cằm bằng phẫu thuật.

Đối với phương pháp độn cằm v-line bằng phẫu thuật, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong niêm mạc. Vết mổ vừa đủ để đưa chất liệu độn vào bên trong. Bằng con mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh dáng cằm thon nhọn, đúng yêu cầu của khách hàng.

Khắc phục cằm ngắn bằng tiêm chất làm đầy
Khắc phục cằm ngắn bằng tiêm chất làm đầy

Kéo dài cằm ngắn không cần phẫu thuật được thực hiện bằng việc sử dụng hoạt chất làm đầy để tiêm vào vùng cằm. Với chất làm đầy an toàn có tác dụng định hình nhanh chóng, khắc phục triệt để cằm ngắn. Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy thực hiện trong vòng 10 – 15 phút.

Khắc phục triệt để cằm ngắn an toàn, hiệu quả ở đâu?

Khắc phục cằm ngắn thành cằm thon nhọn mang lại dáng cằm quý phái, trẻ trung cho phái đẹp. Để góp phần thành công cho phương pháp làm đẹp này, chị em nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín.

Một trong những địa chỉ làm đẹp cằm thu hút được nhiều khách hàng đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Khi quyết định lựa chọn khắc phục cằm ngắn thành cằm v-line tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả. Với trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn.

Khắc phục triệt để cằm ngắn an toàn, hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Khắc phục triệt để cằm ngắn an toàn, hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không chỉ được biết đến là nơi đi đầu trong độn cằm, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn là nơi “khai màn” cho hàng loạt dịch vụ làm đẹp khác. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu tâm huyết, nhất định bạn sẽ làm bạn hài lòng. Để khắc phục cằm ngắn thành cằm v-line chuẩn Hàn, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ trên để được bác sĩ tư vấn, thực hiện.

Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017