Sở hữu dáng cằm quý phái nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cằm Ngày nay, với sự ra đời của phẫu thuật thẩm mĩ độn cằm đã mang đến dáng cằm thanh tú, rạng ngời cho phái đẹp. Phương pháp này khắc phục mọi dáng cằm xấu. Phụ nữ Việt “lên đời” nhan sắc nhờ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc Tuyệt chiêu giảm cân an toàn và

Sở hữu dáng cằm quý phái nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cằm

2207

Ngày nay, với sự ra đời của phẫu thuật thẩm mĩ độn cằm đã mang đến dáng cằm thanh tú, rạng ngời cho phái đẹp. Phương pháp này khắc phục mọi dáng cằm xấu.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm theo công nghệ Hàn Quốc

Với những ưu điểm hàng đầu phẫu thuật thẩm mỹ cằm là giải pháp khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc cằm. Với sự can thiệp của phương pháp làm đẹp cằm hiện đại, ngay tức khắc cằm lẹm, cằm ngắn “nhường chỗ” cho dáng cằm V-line chuẩn Hàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm theo công nghệ Hàn Quốc
Phẫu thuật thẩm mỹ cằm theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ 100% về Việt Nam. Đây là phương pháp tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo bằng chất liệu độn an toàn. Thông thường chất liệu độn bằng nhân tạo, sụn tự thân được sử dụng phổ biến. Thông qua tiểu phẫu nhỏ niêm mạc môi do đó không làm lộ chất liệu độn cũng như vết tích thẩm mỹ.

Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ cằm?

Tại thẩm mỹ viện Hà Nội, các chuyên gia khuyến cáo, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp thẩm mỹ cằm. Nếu bạn không thuộc các trường hợp dưới đây:

  • Những người có dáng cằm khiếm khuyế từ thời bẩm sinh. Chẳng hạn như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch, muốn đi độn cằm để cải thiện hình dáng khuôn mặt.
  • Người không may mắn khi thực hiện độn cằm V-line thất bại, không đem lại kết quả như ý muốn.
  • Người bị hỏng do trấn thương, tai nạn khiến cho cằm bị biến dạng.
Phẫu thuật thẩm mĩ cằm dành cho những người có dáng cằm xấu
Phẫu thuật thẩm mĩ cằm dành cho những người có dáng cằm xấu

Lựa chọn phương phẫu thuật thẩm mỹ cằm tốt nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có rất nhiều phương pháp giúp mang lại dáng cằm hoàn hảo. Trong đó phương pháp được khách hàng lựa chọn nhiều là độn cằm V-line. Theo công nghệ làm đẹp này cho phép bạn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của cằm. Nhanh chóng tạo chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho gương mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, khả ái và quyến rũ chỉ sau 45 phút đối với phẫu thuật. Trong trường hợp độn cằm không phẫu thuật chỉ mất 15 phút thực hiện.

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM chia sẻ, Độn cằm chỉnh ngắn, cằm lẹm bằng phương pháp trượt cằm. Phương pháp thẩm mỹ cằm này được thực hiện bằng việc tác động trực tiếp vào vùng xương hàm, cằm. Thông qua thiết bị độn cằm hiện đại giúp loại bỏ những chi tiết thừa nhanh chóng mang lại dáng cằm cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Lựa chọn phương phẫu thuật thẩm mỹ cằm tốt nhất
Lựa chọn phương phẫu thuật thẩm mỹ cằm tốt nhất

Dù thực hiện ở phương pháp thẩm mỹ cằm nào chị em vẫn có được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên để có dáng cằm v-line thon gọn, quý phái, duy trì kết quả lâu dài, bạn nên lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín. Một trong những địa chỉ luôn đi đâu trong phương pháp thẩm mỹ cằm nổi tiếng ở miền Bắc đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nơi được chuyển giao công nghệ hiện đại, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu làm đẹp cằm nhanh, hiệu quả.

Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017