Hiểu rõ hơn về câu chuyện chữa bệnh ung thư từ lá đủ đủ. Hiểu rõ hơn về câu chuyện chữa bệnh ung thư từ lá đủ đủ. Một trong những bệnh hiểm nghèo, và thời gian sống ngắn trong các bệnh hiện nay là bệnh ung thư, và khi bị bệnh này tâm lý người bệnh rất là lo lắng và muốn tìm ra phương pháp và phương

Hiểu rõ hơn về câu chuyện chữa bệnh ung thư từ lá đủ đủ.

1957

Hiểu rõ hơn về câu chuyện chữa bệnh ung thư từ lá đủ đủ.

Một trong những bệnh hiểm nghèo, và thời gian sống ngắn trong các bệnh hiện nay là bệnh ung thư, và khi bị bệnh này tâm lý người bệnh rất là lo lắng và muốn tìm ra phương pháp và phương thuốc chữa khỏi được bệnh, và không phải chịu đau đớn qua các lần điều trị hóa trị và xạ trị nên đã tìm những phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, một trong các phương pháp đó là chữa bằng lá đu đủ.

Chữa ung thư bằng cây đu đủ đực
Chữa ung thư bằng cây đu đủ đực

Phương pháp này hiện nay được nhiều người áp dụng và truyền tai nhau, coi như thần được trong việc điều trị ung thư, và bàu thuốc theo y học cổ truyền là lấy 9 phần lá đu đủ + 1 phần sả, hãm và uống đều đặn bệnh ung thư sẽ thuyên giảm.

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Thực hư chuyện này thế nào, bác sỹ Trần Văn Năm phó khoa ung thư  bệnh viện Quân Y 108 đã có kết luận, chữa bệnh ung thư khỏi hoàn toàn chỉ bằng lá là điều không thể, tuy nhiên rất nhiều người bệnh vì tâm lý và vì chi phí cũng rẻ nên nhiều bệnh nhân chọn phương pháp chữa bệnh ung thư bằng nhiều loại lá như lá đu đủ, nấm linh chi, hay nấm liên xanh.

Và đã có các cuộc thí nghiệm chữa bệnh ung thư của lá đu đủ trên động vật, như con thỏ và chuột, nhưng chưa thí nghiệm trên người, và qua nghiên cứu thì có chất papain trong thành phần lá đu đủ, chất này có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ chất đạm trong dạ dày dễ hơn, và tăng cường hệ miễn dịch, làm cho các khối u không bị phát triển, hi vọng trong tương lai sẽ tìm ra các bài thuốc từ lá đu đủ, kết hợp với các nguyên liệu khác để chữa được bệnh hiểm nghèo này.

Và các khối u của các bệnh nhân khác nhau, bệnh khác nhau nên không nên tự dùng thuốc hay uống thuốc lá mà phải đi khám để biết rõ bênh tình của mình và dùng đúng thuốc để bệnh tình không bị nặng hơn và có thể chữa được căn bệnh ung thư, nếu ung thư giai đoạn đầu hoàn toàn có thể chữa khỏi được, nên các bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nhé!

Nguồn: Hiểu rõ hơn về câu chuyện chữa bệnh ung thư từ lá đủ đủ.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017