Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn có thể thay đổi số phận Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chính là cơ hội tốt dành cho những người đang thất nghiệp hoặc có muốn chuyển đổi ngành nghề để có thể tìm được một công việc tốt.Nội dung trong bài viết1 Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chính là cơ hội tốt dành cho những người

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn có thể thay đổi số phận

2873

Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chính là cơ hội tốt dành cho những người đang thất nghiệp hoặc có muốn chuyển đổi ngành nghề để có thể tìm được một công việc tốt.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Theo thống kê thì hiện nay thì các điều dưỡng viên sau khi ra trường phần lớn đều đã tìm được công việc đúng với chuyên ngành mình đã học với mức lương khá là hấp dẫn vì do ngành Điều Dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực khá lớn. Với thống kê mới nhất thì hiện nay tại các bệnh viện trung ương lớn trên toàn quốc nguồn nhân lực về ngành Điều dưỡng thiếu hụt trầm trọng đến mức mà 1 điều dưỡng viên phải hỗ trợ cho 10 bác sĩ. Chính vì lẽ đó đã gây ra một vài hậu quả không tốt liên quan đến chất lượng của ngành y tế hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay

Trước đòi hỏi về số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của ngành Y tế cũng như để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở tất c cả chuyên ngành khác, sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người  có quốc tịch Việt Nam, sức khỏe, đạo đức tốt.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì tất cả các thí sinh khi đáp ứng đủ điều kiện sẽ phải trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi học viên. Để giúp đem lại hiệu quả nhà trường đã cải tiến chương trình đào tạo sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên.

Nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo 18 tháng: Thời gian đào tạo này Áp dụng với các trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo 20 tháng:  Mốc thời gian dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng trở nhưng thuộc các chuyên ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Văn hóa, Sư phạm, Kinh doanh…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi các học viên hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Đối với các thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng như các thí sinh hoàn thành xong chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng muốn học liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh của liên thông Đại học do Bộ GD&ĐT, Bộ Y Tế đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần có những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ sau:

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4, bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017