Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp Sức khỏe con người ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn khiến cho nhân lực ngành Điều dưỡng cung không đủ cầu. Mở ra cơ hội việc làm lơn cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.Nội dung trong bài viết1 Sức khỏe con người ngày càng được quan

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

4184

Sức khỏe con người ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn khiến cho nhân lực ngành Điều dưỡng cung không đủ cầu. Mở ra cơ hội việc làm lơn cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Không lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với tỉ lệ dân số ngày càng tăng đi theo đó sự quan tâm đến sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm hơn, trái ngược với đó số lượng Điều dưỡng viên chất lượng cao vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội.

THeo thông kê cho thấy sinh viên ra trường không có việc làm hay làm trái ngành hiện đang ở tỉ lệ rất cao, lý do không phải do chất lượng đào tạo mà do chính sinh viên không tìm hiều xu thế nghề nghiệp tương lai khi quyết định theo học. Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang trong tình trạng thiếu hụt một lượng lớn nhân lực chất lượng cao, đây chính là hướng đi cho rất nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định chung, thí sinh có thể hoàn toàn tự tin làm việc trong và ngoài nước giúp mở ra con đường lập nghiệp cho tương lai.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Theo quy định chung, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây :

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học Y Dược bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mong muốn tạo cho sinh viên theo học tại nhà trường có thể tự trang trải mức học phí . Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí là 800.000vnd/1 tháng, thực hiện thu theo kỳ(1 kỳ là 5 tháng). Bên cạch mức học phí tiết kiệm nhà trường dành nhiều xuất học bổng cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn……

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo : Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, :Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn : yhoccotruyenvn.com

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017