Một trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cần hội tụ những yếu tố gì? Để có thể đánh giá được một trường Cao đẳng Y Dược chất lượng phải dựa vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, giảng viên, phương pháp đào tạo… Mất gốc kiến thức có học được Cao đẳng Dược? Khi nào tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Một trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cần hội tụ những yếu tố gì?

1667

Để có thể đánh giá được một trường Cao đẳng Y Dược chất lượng phải dựa vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, giảng viên, phương pháp đào tạo…

Cơ sở vật chất là điểm đánh giá quan trọng

Cơ sở vật chất là điểm đánh giá quan trọng

Để trở thành một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên giỏi thì cơ sở đào tạo ra những người đó là một yếu tố rất quan rọng. Các kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập, những kỹ năng mềm, kỹ năng thực tế, rồi những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên đều ảnh hưởng bởi môi trường giáo dục.

Chúng ta không thể đánh đồng được phương pháp đào tạo của ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào cũng như nhau. Mỗi trường sẽ có một cách thức giáo dục khác nhau, và muốn đánh giá được ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào có chất lượng đào tạo tốt nhất thì nên dựa vào các tiêu chí sau đây.

Cơ sở vật chất, phòng thực hành dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Bước vào cổng trường thứ đập vào mắt chúng ta đầu tiên đó chính là cơ sở vật chất , phòng học, không gian giảng đường. Đây được coi là một trong nhưng tiêu chí quan trọng để đánh giá ngôi trường có tốt hay không. Một ngôi Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt thì đi kèm với đó phải có các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng học… đầy đủ thiết bị cần thiết. Với tinh chất đặc thù của ngành Y Dược đó là thực hành nhiều và thường xuyên thì yếu tố phòng thực hành cần được đặt lên hàng đầu

Đội ngũ cán bộ giảng viên trong nhà trường

Các thầy cô không chỉ đơn thuần là người truyền dạy cho sinh viên Cao đẳng Y Dược những kiến thức trên sách vở mà còn phải là người đem lòng đam mê nhiệt huyết với nghề truyền lại cho các thế hệ sau đó bởi chính niềm đam mê mới giúp thí sinh gắn bó lâu bền với nghề. Do vậy, những người cầm cân nảy mực trong nhà tường có vai trò cực quan trọng. Nếu sinh viên khi học tại đây mà càng thấy Y Dược thú vị là bạn đang học đúng trường rồi đó.

Giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tận tâm nhiệt huyết

Giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tận tâm nhiệt huyết

Được tiếp xúc thực hành thực tế nhiều

Sinh viên Cao đẳng Y Dược hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược muốn thành thạo tay nghề phải cần có khoảng thời gian đủ dài để tích lũy kinh nghiệm từ thực tế. Để làm được điều này, nhà trường phải tạo mọi điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất, thuận lợi nhất… Vì vậy, những ngôi trường nào đầu tư cho sinh viên có cơ hội thường xuyên gặp gỡ các doanh nghiệp, được làm việc ở các bệnh viện đều được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo.

Áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học vào trong giảng dạy

Theo tin tức Y Dược, đây là yếu tố quan trọng nhất để sinh viên đánh giá Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng tốt không. Một ngôi trường Cao đẳng, nói về quy mô hay tiềm lực kinh tế không thể so sánh với Đại học, nhưng một ngôi trường Cao đẳng chỉ hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng bệnh viện riêng như các trường Đại học thì ngôi trường đó chắc chắn chất lượng đào tạo không thua kém các trường Y Dược danh tiếng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 duy nhất có bệnh viện riêng và sở hữu mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn theo Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Chỉ cần sở hữu yếu tố này đây chắc chắn là ngôi trường đáng cho sinh viên theo học.

Hiện nay Trường là cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, uy tín thu hút sự chú ý của thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Năm 2017, nhà trường tuyển sinh và đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Y Dược bên cạnh Cao đẳng Dược chính quy.

Các ngành tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258.

Nguồn :tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017