Ăn kiêng cho người mắc bệnh ung thư. Ăn kiêng cho người mắc bệnh ung thư. Ăn đúng cách, đúng thực phẩm rất là quan trọng với người mắc bệnh ung thư.Những người bị bệnh ung thư đang trong giai đoạn điều trị thì chế độ ăn uống rất quan trong. Những người điều trị hóa trị trọng thời kì này người rất

Ăn kiêng cho người mắc bệnh ung thư.

1829

Ăn kiêng cho người mắc bệnh ung thư.

Ăn đúng cách, đúng thực phẩm rất là quan trọng với người mắc bệnh ung thư.Những người bị bệnh ung thư đang trong giai đoạn điều trị thì chế độ ăn uống rất quan trong. Những người điều trị hóa trị trọng thời kì này người rất mệt mỏi ốm yếu, nên người nhà bệnh nhân thường mua những thức ăn bổ dưỡng cho người bệnh để phục hồi sức khỏe, tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm và chỉ làm cho tế bao ung thư phát triển nhanh hơn.

Xem thêm:

chế độ ăn kiêng cho người bị ung thư
chế độ ăn kiêng cho người bị ung thư

1: Sinh thực liệu phát: tức là ăn chế độ thức ăn sống.
Ở nước ta phương pháp này chưa được phát triển rộng rãi, ở nước ngoài phương phát này đã có từ trên 100 năm, và ở nước Do thái có một vị bác sỹ Cac- lin đã khỏi bệnh ung thư nhờ ăn có chế độ ăn uống hợp lý, uống các nước rau cầu, nước quýt, nước táo, hay ở Mỹ có một nhà khoa học mắc bệnh ung thư, bà ta đã nghĩ ra một phương pháp ăn đó là không ăn các thức ăn chín mà ăn ngày 3 bữa rau, quả dưa, và thật bất ngờ, sau 3 năm bà khỏi bệnh mà không dung một phương phát chữa trị nào, bà đã chia sẻ phương phát chữa trị của bà cho mọi người và có hơn 1000 người mắc bệnh ung thư đã khỏi bệnh vì quả dưa và rau xanh có thể bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể.
Và có rất nhiều rau có thể ăn sống được, do phần lớn các sinh tố và men có trong rau gặp nhiệt bị phân hủy.
2: Bênh nhân ung thư nên ăn nhiều thức ăn có sinh tố A, sinh tố A có khả năng thích nghi của cơ thể với bện ung thư, ăn những thức ăn có sinh tố A sẽ giảm bớt cơ hội mắc ung thư, và các thức ăn chứa sinh tố A là: Sữa dê, sữa bò, lòng đỏ trứng gà, rau dền, ớt, cà rốt, gan của động vật.
3: Ăn nhiều thức ăn như bắp cải, súp lơ, các loại nấm như nấm rơm, nấm bình cô, nấm đàm.. các loại thức ăn này sẽ ức chế được sự phát triển của bệnh ung thư.
4: Ăn củ cải trắng, ấu, rau rút và tỏi, tỏi rất tốt cho việc phòng tránh và làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể với bệnh ung thư.
5: Nên ăn nhiêu rau xanh, trong rau xanh có chất diệp tốt chống được tế bào ung thư.
6: Thường xuyên ăn sữa ong chúa, rong biển, ý dĩ, táo đỏ, sữa chua, các thực phẩm này đều được nghiên cứu và kết quả là có tác dụng chữa ung thư.
7: Thường xuyên ăn quả nhót tây có tên gọi khác là quả tỳ bà, ăn khoai sọ, huyết ngỗng, quả mật.
8: Không nên ăn các thức ăn muối như dưa muối, kim chi, đồ nướng, đồ khun khói, chất béo, các thức ăn mốc, cơm cháy…
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017