Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhờ các bài thuốc tự nhiên. Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhờ các bài thuốc tự nhiên.Nội dung trong bài viết1 Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhờ các bài thuốc tự nhiên.1.1 1: Nước chanh có tác dụng rất tốt trong trị hôi nách.1.2 2:Cần tây có tác dụng trong trị hôi nách.1.3 3:Trị hôi nách từ

Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhờ các bài thuốc tự nhiên.

2104

Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhờ các bài thuốc tự nhiên.

Khi bị hôi nách cơ thể sẽ rất khó chịu, và cảm thấy không tự tin trong giao tiếp, khi ra ngoài, vậy để làm sao khắc phục được tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn, chỉ bằng các bài thuốc tự nhiên vô cùng đơn giản mùi hôi nách sẽ bị biến mất một cách nhanh chóng, hiệu quả.

1: Nước chanh có tác dụng rất tốt trong trị hôi nách.

Nước chanh
Nước chanh

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM

Trong quả chanh có chứa Axit citric, chất này có tác dụng rất tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn và  phục hồi cân bằng độ pH của da, làm giảm mùi hôi nách và làm sáng da.
Cách làm như sau: Trộn 1/2 cốc nước chanh với 1 cốc nước cất, sau đó bạn hỗn hợp chanh và nước cất này vào bình xịt. Sử dụng hỗn hợp chanh nước cất này như là chất chống mùi hôi nách của bạn, bạn sẽ thấy bất ngờ với tác dụng của nó mang lại đó là  loại bỏ mùi trong 8 giờ liên tục.

2:Cần tây có tác dụng trong trị hôi nách.

Thuộc tính kháng khuẩn có trong cần tây sẽ có tác dụng làm sạch vi khuẩn trên da và trung hòa mùi, chính vì vậy mà nó có tác dụng rất tốt trong việc chữa hôi nách.
Cách làm như sau: Cần tây rửa sạch, sau đó chiết xuất nước cần tây và pha loãng với một lượng nước tương đương. Bạn sử dụng một miếng bông rồi thoa hỗn hợp này lên nách. Đợi trong khoảng 15 phút rồi  rửa sạch và lau khô. Thực hiện cách làm này hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả mùi hôi nách sẽ không còn.

3:Trị hôi nách từ cỏ lúa mì.

Cỏ lúa mì có công dụng như một chất tiệt trùng tự nhiên có thể phòng ngừa và ngăn chặn mùi nách một cách rất hiệu quả và đơn giản.
Cách làm như sau: Bạn cho 2 thìa nước ép cỏ lúa mì vào 1/2 cốc nước rồi  sử dụng dung dịch này để rửa sạch vùng nách, nách bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa. Bạn cũng có thể dùng nước ép lúa mì này để làm giảm mùi cơ thể.

4: Trị hôi nách bằng Giấm táo

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM chia sẻ

Trong giấm táo có chất chống oxy hóa và axit tự nhiên, các chất này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, vì vậy có thể ngăn chặn có hiệu quả mùi hôi nách.
Cách làm như sau: Bạn trộn 1 thìa giấm táo với 1/2 cốc nước sau đó đổ dung dịch vào bình xịt xịt hàng ngày. Bạn nhớ lắc đều trước khi xịt vào nách.

Dấm táo
Dấm táo

5:Tinh dầu bạc hà.

Mentola tự nhiên có trong tinh dầu   bạc hà sẽ có tác dụng trung hòa mùi cơ thể và loại bỏ mùi hôi nách hiểu quả.
Cách làm như sau: Bạn nhỏ một vài giọt tinh dầu bạc hà  trong lòng bàn tay của mình và nhẹ nhàng chà xát vào vùng nách của bạn. Mùi khó chịu của nách sẽ không còn nữa.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017