Mách bạn cách mát-xa để có gương mặt V-Line Để khắc phục một phần nhược điểm trên gương mặt của bạn, thì chỉ bằng những cách chăm sóc và mát-xa để có gương mặt V-Line thanh thoát. Mát-xa có thể làm thon gọn mặt tại nhà và được chứng minh là tạo hiệu quả rõ rệt. Không chỉ thế việc mát-xa này còn làm

Mách bạn cách mát-xa để có gương mặt V-Line

1769

Để khắc phục một phần nhược điểm trên gương mặt của bạn, thì chỉ bằng những cách chăm sóc và mát-xa để có gương mặt V-Line thanh thoát.

Mát-xa có thể làm thon gọn mặt tại nhà và được chứng minh là tạo hiệu quả rõ rệt. Không chỉ thế việc mát-xa này còn làm căng da mặt và giúp máu lưu thông và da khỏe đẹp hơn. Bạn có thể thực hiện mát-xa để có gương mặt V-Line bằng những cách sau:

Mát xa bằng thìa là xu hướng được rất nhiều chị em Châu Á ưa thích
Mát xa bằng thìa là xu hướng được rất nhiều chị em Châu Á ưa thích

Mát xa bằng thìa

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM ,Đây là xu hướng được rất nhiều chị em Châu Á ưa thích, bạn chỉ cần một chiếc thìa và không đầy 10 phút mát-xa bằng phương pháp này mỗi ngày, bạn sẽ có gương mặt V-Line như mong muốn. Bạn dùng một chiếc thìa miết nhẹ từ cằm ra hai bên má cho đến vành tai và lặp lại động tác này nhiều lần.

Mát-xa bằng đá viên

Đây là cách mà nhiều sao nữ và các bạn gái áp dụng. Phương pháp này giúp bạn thon gọn và trẻ trung hơn.

Bước 1: bạn cho 1 -2 giọt tinh dầu hoặc kem dưỡng da để phù hợp với làn da bạn.

Bước 2: Chọn một viên đá tô vừa phải là dùng khăn mỏng để lót và bọc đá lại để đá không làm bỏng da và để da quá lạnh.

Dùng khăn mỏng để lót và bọc đá lại để đá không làm bỏng da và để da quá lạnh
Dùng khăn mỏng để lót và bọc đá lại để đá không làm bỏng da và để da quá lạnh

Bước 3: bạn mát-xa từng bên mặt và bắt đầu từ trán xuống rồi chuyển động theo vòng tròn 1 – 2 phút.

Bước 4: bạn di chuyển phàn mát-xa này xuống phần dưới mắt và kéo thành từng đường dứt khoát từ trong ra ngoài để tan quầng mắt trong khoảng 30s – 60s.

Bước 5: Bạn di chuyển xuống toàn bộ phần má và mát-xa theo vòng tròn từ trong ra ngoài.

Bước 6: Di chuyển phần xương hàm, và mát-xa từ cằm lên gò má trong 1 – 2 phút và thực hiện với các bước lặp lại như trên.

Khi đá chảy bạn cần thay 1 -2 viên đá khác. Kiên trì thực hiện theo phương pháp mát-xa để có gương mặt V-Line, thon gọn đúng chuẩn.

Mát-xa bằng cốc

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM chia sẻ, Thực hiện mát-xa bằng cốc là dùng phần miệng cốc để mát-xa. Bạn đặt cốc vuông góc với xương hàm, kéo cốc thẳng theo một đường từ trên xuống dưới, nhanh và dứt khoát và thực hiện 10 -20 lần mỗi ngày. Phương pháp mát-xa để có gương mặt V-Line này rất đơn giản và hiệu quả.

Bạn đặt cốc vuông góc với xương hàm, kéo cốc thẳng theo một đường từ trên xuống dưới
Bạn đặt cốc vuông góc với xương hàm, kéo cốc thẳng theo một đường từ trên xuống dưới

Thực hiện mát-xa với miếng dán tiêu mỡ

Để giữ gương mặt V-Line bạn có thể thực hiện dán miếng tiêu mỡ để cho khuôn mặt thon gọn và bạn có thể áp dung ngay sau khi mua về. Miếng dán này còn có tác dụng định hình, bạn sẽ được triệt tiêu hết mỡ cằm nếu kiên trì thực hiện theo cách này.

Với các cách mát-xa trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt V-Line, nhưng bắt buộc bạn phải kiên trì một thời gian dài.

Bạn có thể thực hiện gọt cằm V-Line để khắc phục những nhược điểm của gương mặt một cách nhanh chóng và có kết quả lâu dài.

yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017