Mạnh dạn chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để ổn định tương lai Bỏ qua cơ hội vào Đại học, Học viện Y dược học không phải ai cũng đủ dũng cảm để làm. Nhưng nếu Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể đem lại cho bạn một tương lai vững chắc thì tại sao lại không mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình?

Mạnh dạn chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để ổn định tương lai

2418

Bỏ qua cơ hội vào Đại học, Học viện Y dược học không phải ai cũng đủ dũng cảm để làm. Nhưng nếu Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể đem lại cho bạn một tương lai vững chắc thì tại sao lại không mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình?

Trung cấp Y học cổ truyền xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Trung cấp Y học cổ truyền xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Học bậc Trung cấp giờ đây đang tạo lên một hiệu ứng trong giới trẻ do những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Không nhất thiết phải tốt nghiệp từ các Trường Đại học danh tiếng, học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vẫn hoàn toàn có thể giúp người học có một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai gần.

Điều kiện theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dễ dàng

So với việc đăng ký thi tuyển Đại học hay Học viện Y dược học cổ truyền thì học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là một điều hoàn toàn đơn giản, phù hợp với gần như tất cả thí sinh. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018 sẽ không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào mà sẽ được xét tuyển thông qua hình thức xét học bạ và bằng từ bậc THCS trở lên. Đây là một trong những chính sách mới đưa ra nhằm thúc đẩy tối đa công tác đào tạo đội ngũ Lương y, Y sĩ Y học cổ truyền chữa bệnh bằng phương pháp YHCT tăng cường nhanh chóng số lượng nhân lực còn thiếu trong ngành Y học cổ truyền.

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cải tiến chương trình giảng dạy chuyên nghiệp

Điều kiện đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền đơn giản là vậy nhưng vẫn luôn đảm bảo về mặt chất lượng đào tạo ở mức cao nhất. Việc giảng dạy theo đúng khung chương trình mà Bộ Y tế xây dựng đã biến bậc đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trở thành tâm điểm được xã hội quan tâm và đánh giá cao. Lối tư duy chủ động trong quá trình học tập và thiên nhiều về thực hành tay nghề đã giúp sinh viên Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nhanh chóng tiếp thu và học hỏi các kiến thức một cách đầy đủ, vững chắc. Nhờ vậy mà ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, gần như tất cả các em đều có thể tự tin đảm nhận những công việc quan trọng được giao phó.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng chuyên sâu

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng chuyên sâu

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo thời gian ngắn hạn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên khi theo học tại Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi nhận chỉ thị từ các cấp lãnh đạo đã thống nhất và quy định Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền phù hợp đối với từng trường hợp như sau:

  • Với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 24 tháng.
  • Trường hợp thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Thời gian đào tạo 36 tháng chỉ dành để áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thì thời gian đào 10 tháng.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như: Nhạc họa, Kỹ sư, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền vào thứ 7 chủ nhật

Học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền vào thứ 7 chủ nhật

 Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018:

Khoa YHCT – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017