Mẫu bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? “Mẫu bằng Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?” đang là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên đang học cũng như thí sinh chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 vào trường rất quan tâm. Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Mẫu bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

6920

“Mẫu bằng Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?” đang là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên đang học cũng như thí sinh chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 vào trường rất quan tâm.

Để giúp thí sinh cũng như các phụ huynh hiểu rõ hơn về mẫu bằng và các vấn đề liên quan đến bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được giải thích cụ thể cho các bạn như sau:

Mẫu bằng Cao đẳng Dược 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nội dung trong bài viết

Theo như quy định mới trong việc tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017, hầu hết các trường Cao đẳng trên toàn quốc (trừ cac trường sư phạm) trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH.

Trong năm 2017 Bộ Lao động TB&XH cũng đã thống nhất và ban hành thông tư yêu cầu các trường Cao đẳng trên cả nước sử dụng chung một mẫu bằng, do đó, mẫu bằng Cao đẳng Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sử dụng mẫu bằng đã được quy định chung và mẫu bằng này sẽ được áp dụng từ ngày 26/4/2017.

Cụ thể, mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể từ năm 2017 sẽ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp được in 2 mặt gồm 4 trang, mỗi trang có kích thước 190mm x 135mm, chữ in nghiêng trên bằng được in bằng font chữ Time New Roman, nền của trang 1 và trang 4 màu đỏ, trang 2 và 3 màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm.
 • Trên bằng tốt nghiệp ghi rõ tên của cơ sở giáo dục, tên ngành học, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính của người được cấp bằng. Nội dung được ghi bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Giá trị của bằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với bằng cấp này người học sẽ được quyền thi tuyển công viên chức hay học liên thông Đại học Dược khi đáp ứng được các yêu cầu hiện hành theo quy định.

Bên cạnh đó, khi có bằng Cao đẳng Dược chính quy người học có thể làm các công việc sau:

 • Trở thành Dược sĩ sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm.
 • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Dược sĩ giới thiệu thuốc mới để mang thuốc đến gần người tiêu dùng.
 • Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định…
 • Giảng dạy, nghiên cứu Dược học trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.
 • Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế hoặc Công ty sản xuất Dược phẩm và các chế phẩm y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường với mã ngành Cao đẳng Dược:6720401
 • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh tới nộp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Duoc-Pasteur-2
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017