Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đầy đủ gồm có những giấy tờ gì? Khi làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đẩy đủ những giấy tờ cần thiết để có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Có những cách nào để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược? Khi nào tổ chức thi liên thông Cao

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đầy đủ gồm có những giấy tờ gì?

1559

Khi làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đẩy đủ những giấy tờ cần thiết để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

  • Có những cách nào để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?
  • Khi nào tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?
  • Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khái quát về nhu cầu ngành Dược ở nước ta

Nhu cầu sử dụng thuốc của con người ngày càng tăng cao không chỉ trong việc chữa bệnh, phòng bệnh mà còn sử dụng thuốc để làm đẹp, phục hồi chức năng. Do đó các công ty dược phẩm không ngừng đẩy mạnh hoạt động sản xuất, mở rộng thị trường để tiếp cận khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Hàng loạt các công ty đang đăng tải các thông tin tuyển dụng dược sĩ, đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh học Cao đẳng Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Dược hay là các thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để có thể làm nên một viên thuốc hoàn chỉnh và đưa đến tay người tiêu dùng thì con người phải tham gia vào rất nhiều khâu trong quá trình sản suất. Chính vì thế những người Dược sĩ có rất nhiều công việc để làm như Nhân viên bán thuốc, Dược sĩ hoàn toàn có thể trở thành Trình dược viên, Marketing Dược, Chuyên viên kiểm nghiệm Dược phẩm, Nghiên cứu sinh về Dược, Quản lý Dược,….

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

 Được sự cho phép của Bộ Laao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện hết sức đơn giản nhằm giúp cho những thí sinh có học lực Trung bình – Khá không đủ khả năng thi tuyển vào các trường đại học Y Dược trên cả nước nhưng có niềm đam mê với ngành Y Dược có cơ hội thực hiện ước mơ đó.

Đến với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp, được tiếp cận với nền y học tiên tiến và hiện đại, các bài giảng luôn được cập nhật mới từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các trường đại học lớn về Y Dược như Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Dược… Cơ sở trang thiết bị cũng được nhà trường đầu tư mạnh mẽ để phục vụ cho quá trình giảng dạy và thực hành cho sinh viên. Đặc biệt, đây còn là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội xây dựng bệnh viện riêng để sinh viên nâng cao tay nghề, có kinh nghiệm thực tế giúp ích cho quá trình xin việc sau này của các em sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng Cao đẳng Dược

Theo chia sẻ của một bạn sinh viên trên tin tức Y Dược: Chương trình học với 70% thời gian thực hành và 30% thời gian lý thuyết làm cho quá trình học tập không còn là sự tiếp nhận thụ động nữa mà các bạn còn có thể tự mình tư duy áp dụng vào thực tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao  đẳng Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Để tỷ lệ trúng tuyển cao, các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời dành cho đối tượng vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh, chưa chụp quá 6 tháng kể từ ngày chụp.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, bên mặt ngoài ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Sau khi hoàn thành xong bộ hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Số điện thoại tư vấn trực tuyến: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017