Lý do khiến nhiều người “đâm đầu” học văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Theo số liệu thống kê từ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng vọt trong năm 2017. Vậy nguyên nhân do đâu? Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không? Học phí Văn bằng

Lý do khiến nhiều người “đâm đầu” học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1188

Theo số liệu thống kê từ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng vọt trong năm 2017. Vậy nguyên nhân do đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Lý do gì khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đông như vậy?

Theo tin Giáo dục: Một trong những nguyên nhân chính đó chính là do trong thời gian đăng ký xét tuyển vào các trường đại học Cao đẳng, nhiều thí sinh lựa chọn ngành học theo cảm tính không xác định được rõ phương hướng của mình, nghe theo lời khuyên của người khác mà không biết ngành học mình thực sự thích là gì. Tình trạng này đã gây ra hậu quả là sinh viên ra trường thất nghiệp hàng loạt, con số thất nghiệp qua các năm cứ ngành càng tăng.Trong khi đó, doanh nghiệp cần nhân lực nhưng không tuyển được người, sinh viên cần việc làm thì không xin được việc. Điều này gây ra sự mất cân bằng trong việc làm một cách trầm trọng ở nước ta.

Hiện nay ngành Y Dược ở nước ta đang thiếu nhân lực chất lượng một cách trầm trọng. Các công ty Dược phẩm lại đang đẩy mạnh mở rộng thì trường, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng lớn. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành này nên nhiều thí sinh đã lựa chọ n học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

 Nhiều công việc cho sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay nước ta có gần 200 bệnh viện, cơ sở Y tế nhà nước lớn nhỏ trên toàn quốc, đó là còn chưa tính các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Do đó sinh viên tốt nghiệp chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều cơ hội việc làm. Học ngành Dược sinh viên không phải chỉ có đơn thuần là bán thuốc mà còn có rất nhiều công việc khác như:

 Dược sĩ đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty Nhà nước, Công ty tư nhân, tập đoàn Dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

Trình dược viên, nhân viên Marketing Dược phẩm tiếp thị và phân phối thuốc tới các cơ sở ý tế bệnh viện, các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Mở quầy thuốc tư nhân do bạn làm chủ khi có điều kiện theo quy định để kinh doanh thuốc

Thực hiện công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . .

Nghiên cứu tại cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu Dược phẩm…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều các cơ sở đào tạo ngành Dược, thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học. Thí sinh nên tìm những trường chuyên về đào tạo về Y Dược chứ không nên theo học những trường đào tạo đa ngành bởi cơ sở vật chất trang thiết bị của những trường chuyên về Y Dược sẽ được đầu tư nhiều hơn và đầy đủ hơn, tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất có thể. Một trong những ngôi trường đáp ứng được những yêu cầu đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ giỏi cung cấp cho ngành Y tế Việt Nam. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ Đại học trở lên, có tâm huyết với nghề, trẻ năng động, hiểu được tâm lý của sinh viên, các bài giảng được thiết kế giúp sinh viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt trường áp dụng mô hình bệnh viện – trường học để sinh viên được cọ sát với thực tế, nâng cao trình độ tay nghề.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Nếu có thắc mắc trực tiếp về vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 09.8259.8259 – 09.8258.8258
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017