Mất gốc kiến thức có học được Cao đẳng Dược? Nhiều sinh viên chỉ có học lực trung bình môn Hóa, Sinh nhưng sau thời gian học ngành Cao đẳng Dược đều giành được kết quả học tập cực kì ấn tượng với điểm số cao. Khi nào tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 Sinh viên học 3 ngành này

Mất gốc kiến thức có học được Cao đẳng Dược?

2172

Nhiều sinh viên chỉ có học lực trung bình môn Hóa, Sinh nhưng sau thời gian học ngành Cao đẳng Dược đều giành được kết quả học tập cực kì ấn tượng với điểm số cao.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Yếu Hóa Sinh vẫn học tốt chương trình môn học Cao đẳng Dược

Thưa Thầy, bị em mất căn bản môn Hóa và môn Sinh trầm trọng, kiến thức chỉ đủ tốt ngiệp Cấp 3. Em rất thích học Dược và biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT nên cũng muốn thử sức và nắm bắt cơ hội này. Trường hợp của em chỉ học trung bình môn Hóa và Sinh thì em có theo được hệ thống các môn học của nhà trường không, được thực hành nhiều không ạ? Mong thầy chia sẻ và cho em lời khuyên. Em cảm ơn thầy nhiều ạ. (Hoàng Hà – Trường TPT Mỹ Đức)

Chào Hoàng Hà và cảm ơn câu hỏi của em !

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông là em đã đủ điều kiện nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé. Khi em nộp hồ sơ nhập học, nhà trường sẽ xem xét kết quả học tập các môn học của em để tư vấn và xếp lớp cho phù hợp. Ngoài ra, nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các lớp học bồi dưỡng để nâng cao kiến thức. Trong quá trình học, em sẽ có cơ hội tham gia các câu lạc bộ Dược học của khoa, trải nghiệm ở các nhà thuốc, các lớp học kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí. Nên em hoàn toàn yên tâm theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Trong quá trình học 3 năm ngành Cao đẳng Dược, em sẽ được đào tạo theo khung kiến thức của Bộ Y tế với 3 khối kiến thức chính.

– Kiến thức đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối ĐCSVN, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Thể dục, Vật lý đại cương, An ninh Quốc phòng,…

-Kiến thức cơ sở: Sinh học và di truyền, Vi sinh,Hóa sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu – Sinh lý, Hóa phân tích, Hoá học đại cương – vô cơ…

-Kiến thức đi sâu chuyên ngành (trọng tâm về thuốc): Hóa Dược, Bệnh học, Dược lý, Bào chế, Kiểm nghiệm, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Dược học cổ truyền, Thực tập tốt nghiệp, Pháp chếDược – Tổ chức quản lý Dược…

– Các môn học tự chọn: Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Maketting dược, Quản trị – Kinh doanh dược

Vì nhà trường định hướng phát triển sinh viên phải có kĩ năng về nghề nghiệp nên trong 3 năm, thời lượng thực hành, thực tập sẽ chiếm gấp đôi thường lượng giảng dạy, em cũng không nên  lo quá về việc em hiện em có học yếu hay không. Với đội ngũ giảng viên là thầy cô đã có nhiều năm công tác giảng dạy nên đảm bảo em có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Cách học tốt Các môn Cao đẳng Dược

Theo tin tức Giáo dục: Ngoài thời gian học trên trường, em sẽ được thực tập tại các Bệnh viện Đa Khoa hoặc Công ty Dược, Các Nhà thuốc, , ….mà nhà trường đang liên kết hợp tác. Sau khi tốt nghiệp, em sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại nơi mà em đã thực tập hoặc các bệnh viện, công ty Dược nhé.

Theo đánh giá của nhiều anh chị học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học Dược không khó “chỉ sợ lòng không bền”, nếu em biết đầu tư thời gian và công sức thì “ mọi chuyện ắt làm nên”. Em thấy đấy, những học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường là người đã đi làm, đã bỏ qua kiến thức Sinh, Hóa nhiều năm thậm chí không thể nhớ bất kì chút kiến thức gì nhưng sau khi theo học 18 tháng ở trường, anh chị đã có thể tự ra trường kiếm việc làm phù hợp.

Nếu em còn thắc mắc về thông tin nào liên quan đến chương trình đào tạo, em vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua các kênh sau để được giải đáp nhanh nhất nhé: Hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trụ sở chính Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017