Những bài thuốc bí truyền giúp loại bỏ làn da sần sùi đen sạm hiệu quả Những bài thuốc bí truyền từ Đông y sẽ giúp chị em loại bỏ những làn da sần sùi, đen sạm hiệu quả, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng hiệu quả ngay tại nhà. Bí quyết làm trắng da với bạch phục linh hiệu quả tại nhà Bạch truật – bài thuốc Đông

Những bài thuốc bí truyền giúp loại bỏ làn da sần sùi đen sạm hiệu quả

2826

Những bài thuốc bí truyền từ Đông y sẽ giúp chị em loại bỏ những làn da sần sùi, đen sạm hiệu quả, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng hiệu quả ngay tại nhà.

Những bài thuốc bí truyền giúp loại bỏ làn da sần sùi đẹn sạm hiệu quả

Những bài thuốc bí truyền giúp loại bỏ làn da sần sùi đẹn sạm hiệu quả

Loại bỏ làn da sần sùi nhờ bài thuốc Đông y

Trong ghi chép của Đông y làm đẹp: ma hoàng, hạnh nhân, ý dĩ, chính thảo là những dược phẩm vừa tốt cho sức khỏe còn làm đẹp da hiệu quả. Khi đem sắc những loại nguyên liệu này lên uống trước mỗi bữa ăn hàng ngày sẽ giúp loại bỏ làn da sần sùi, đen sạm.

Trong bài thuốc này, ma hoàng có công dụng sơ tán phong hàn, tuyên phế giúp lợi tiểu, làm cho lỗ chân lông được thông thoáng, không bị tắc nghẽn. Ngoài ra, tuyên phế lợi tiểu có khả năng đẩy mạnh sự thay đổi của nước dịch trong cơ thể, có lợi cho việc bài trừ phần nước thừa trong cơ thể hiệu quả. Hạnh nhân, ý dĩ hợp có thể lợi khí khử thấp, trong đó hạnh nhân có khả năng chữa được nhiều bệnh ngoài da, đẩy mạnh đại tiện thông suốt. Ý dĩ có tác dụng trừ đi phần nước thừa trong cơ thể, có khả năng giảm cân hiệu quả.

Những vị thuốc này hợp lại với nhau có công hiệu khu phong trừ thấp, lợi tiểu. Theo Đông y cho rằng: Tà uất của phong thấp sẽ làm cản trở sự thông suốt của da thịt, làm cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn, công năng sơ tiết thất thường khiến da dẻ bị sần sùi. Vì thế, bài thuốc Đông y này có khả năng sơ phong trừ thấp nên chữa được làn da sần sùi hiệu quả. Chỉ cần áp dụng bài thuốc này, giúp bạn tìm lại làn da mịn màng, trắng sáng.

Kết hợp Đại hoàng, cam thảo giúp làm đẹp da hiệu quả

Có tác dụng giống bài thuốc trên, đại hoàng và cam thảo là bài thuốc thích hợp điều trị làn da bị sần sùi, đồng thời chữa táo bón hay chướng bụng, thể chất mạnh, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng.

Trong Đông y: Đại hoàng trong bài thuốc này có tác dụng thông phủ khí, tả tích nhiệt, thanh trừ táo nhiệt trong trường vị. Cam thảo giúp hòa hoãn tính mãnh liệt của Đại hoàng, đồng thời có thể hộ vệ phò trợ chính khí, khiến công hạ mà không tổn thương tới chính khí. Bài thuốc này có tác dụng trừ thực nhiệt trong trường vị, từ đó giúp loại bỏ làn da sần sùi hiệu quả.

Lưu ý: Bài thuốc này không nên sắc quá lâu, chỉ cần đun sôi nước khoảng 3 – 4 phút là được. Ngoài ra, những phụ nữ có thai, đang thời kì kinh nguyệt và cho con bú không nên sử dụng bài thuốc này.

Bài thuốc: Túc mễ, muối ăn, hạnh nhân, cam thảo

Túc mễ, muối ăn, hạnh nhân, cam thảo đem hòa với nước sôi để nguội rồi uống sẽ giúp làm đẹp da mỗi ngày

Túc mễ, muối ăn, hạnh nhân, cam thảo đem hòa với nước sôi để nguội rồi uống sẽ giúp làm đẹp da mỗi ngày

Những bị thuốc này  khi kết hợp với nhau thành bài thuốc giúp làm đẹp da hiệu quả, chị em có thể áp dụng. Túc mễ, muối ăn, cam thảo đem sao qua một lần, hạnh nhân bỏ vỏ, sao cám. Tiếp đến đem 4 vị thuốc trên cùng nghiền thành bột mịn. Mỗi lần dùng 3g bột thuốc hòa với nước sôi để nguội rồi uống, sử dụng mỗi ngày.

Bài thuốc này có tác dụng kiện tỳ ích khí, nhuận trường thông tiện, sau khi sử dụng giúp phòng chống được mụn nhọt trên da và da bị sần, làm da tươi mát, mịn màng, hồng hào hơn. Do đó, bài thuốc này được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện đánh giá cao là giải pháp làm đẹp da hiệu quả, an toàn.

Bài thuốc đẩy lùi dấu hiệu lão hóa

Với sự kết hợp của các vị thuốc Đương qui, thược dược, xuyên khung, sinh địa, bạch tật lê, kinh giới, phòng phong, thủ ô, hoàng kỳ, cam thảo sẽ giúp bạn loại bỏ làn da sần sùi, trở nên mịn màng hơn. Đem tất cả nguyên liệu thu được sắc nước uống, chia làm 3 lần sử dụng trong ngày và uống trước bữa ăn.

Theo giảng viên tại Trường Cao đẳng Dược cho biết: Bài thuốc này có thể trị phong táo huyết hư, da dẻ sần sùi, ngứa, làm cho da mịn màng sắc hồng hơn, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa. Nó phù hợp sử dụng cho những người có làn da dầy mập, sần sùi, có màu da nhạt, ngứa bất định. Đồng thời kèm chứng tim hồi hộp, hụt hơi, mất ngủ hoặc hay nằm mơ, chóng quên, da mặt xanh xao…

Trên đây là những bài thuốc có khả năng làm đẹp da, loại bỏ làn da sần sùi, đen sạm, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa và rất tốt cho sức khỏe. Khi thực hiện, bạn nên nhờ sự tư vấn của các bác sĩ để có cách sử dụng đúng mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu còn thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ ngay tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.




Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017