Tìm hiểu những vị thuốc giúp bổ thận trong đông y Để cải thiện chức năng thận và chức năng sinh lý tại nhà an toàn và hiệu quả ngày nay nhiều người rất ưu tiêu sử dụng các vị thuốc đông y. Mọi người cùng tìm hiểu rõ hơn những vị thuốc đó qua bài viết dưới đây nhé! Thầy thuốc đông y chia sẻ

Tìm hiểu những vị thuốc giúp bổ thận trong đông y

402

Để cải thiện chức năng thận và chức năng sinh lý tại nhà an toàn và hiệu quả ngày nay nhiều người rất ưu tiêu sử dụng các vị thuốc đông y. Mọi người cùng tìm hiểu rõ hơn những vị thuốc đó qua bài viết dưới đây nhé!

Thầy thuốc đông y chia sẻ các cây thuốc nam giúp bổ thận

Thầy thuốc Y học cổ truyền Sài Gòn chia sẻ các cây thuốc giúp cải thiện chức năng thận và chức năng sinh lý bao gồm:

Vị thuốc đông y Đông trùng hạ thảo

Vị thuốc đông y Đông trùng hạ thảo bản chất là một dạng nấm ký sinh, thường thấy vào mùa hè trên vùng núi cao Tây Tạng. Vị thuốc Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều nguyên tố vi lượng, vitamin, 17 loại acid amin và một số chất có giá trị dược liệu cao. Nhờ đó, vị thuốc này có công dụng trị các tình trạng như thận hư, sinh lý yếu, cường dương, bồi bổ cơ thể, cải thiện các rối loạn sinh lý từ đó giúp đời sống tình dục viên mãn hơn.

Vị thuốc đông y Nấm ngọc cẩu

Vị thuốc đông y Nấm ngọc cẩu thường sống ký sinh trên các cây thân gỗ lớn, nơi thiếu ánh sáng. Trong đông y, vị thuốc này có mùi hôi đặc trưng, hơi ngọt, vị đắng, tính ôn, mùi hôi mất đi nếu bạn ngâm nó vào rượu.

Vị thuốc đông y Nấm ngọc cẩu có chứa một loại tiền chất giúp sản sinh nitric oxid có tác dụng giãn mạch ngoại biên, đặc biệt có tác dụng tương đối mạnh trong giãn mạch bộ phận sinh dục của cả nam và nữ.

Vị thuốc đông y Ba kích

Giảng viên Trung cấp Y học cổ truyền chia sẻ, vị thuốc đông y Ba kích có tính ấm, vị hơi cay, đây là loại dược liệu thân mảnh và có nhiều lông mịn. Trong đông y vị dược liệu này được sử dụng để điều trị các trường hợp như chất lượng tinh dịch kém, ít tinh dịch hoặc không xuất tinh khi quan hệ. Ngoài ra vị thuốc Ba kích còn giúp chữa các bệnh như phong thấp đau nhức, đau mỏi gối, lạnh chân, mất ngủ, tạo cảm giác ăn ngon, tăng cường thể lực.

Vị thuốc đông y Nhục thung dung

Cây thuốc quý Nhục thung dung là loại dược liệu thường sống ký sinh và bám chặt vào thân cây có rễ khỏe, ăn sâu vào lòng đất để hút nước và chất dinh dưỡng.Trong đông y vị thuốc này có tính ấm, vị ngọt, nên có tác dụng điều trị các tình trạng như thận yếu ở cả nam và nữ, sinh lý yếu, giúp bổ thận tráng dương, giúp lưu thông khí huyết.

Vị thuốc đông y Sâm cau

Vị thuốc đông y Sâm cau còn có tên gọi khác là tiên mao, trong đông y dược liệu này có mùi thơm nhẹ, tính ấm nên có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lực điều trị sinh lý yếu, trị tình trạng dương suy, người bị tinh lạnh, giúp mạnh gân cốt và trừ hàn thấp.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017