Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không? Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán nhưng do vẫn chưa tìm được công việc như mong muốn nên em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không biết có đủ điều kiện hay không?Nội dung trong bài viết1 Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán nhưng do vẫn chưa

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

5341

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán nhưng do vẫn chưa tìm được công việc như mong muốn nên em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không biết có đủ điều kiện hay không?

Ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội vệc làm hấp dẫn

Ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Xin chào bạn Tùng! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho bạn tư vấn tuyển sinh của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho bạn như sau:

Hiện nay, học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ để giúp họ tìm được việc làm phù hợp với mức lương ổn định khi lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng. Học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem như là sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của các bạn sau này với cơ hội việc làm rất lớn mà ngành điều dưỡng đem lại cho học viên.

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Bạn Tùng thân mến! Với câu hỏi của bạn thì ban tư vấn tuyển sinh chúng tôi xin được trả lời cho bạn là ” bạn hoàn toàn có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán”.

Vào năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trên phạm vi toàn quốc với điều kiện các thí sinh khi đăng ký theo học chỉ cần tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân cùng với đó thì thí sinh không có tiền án, tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt và có đủ sức khỏe để theo học.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duongĐào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua thời gian đào  tạo trong 18 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc ở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) Hoặc sẽ là 20 tháng ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Trường hợp của bạn Tùng nếu như bạn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thì thời gian theo học tại trường của bạn sẽ là 20 tháng.

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện để học các lớp chính khóa thì sẽ có thể đăng ký học các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Trường cũng mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và muốn trở thành tân sinh viên tại Trường thì hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ cần thiết bao gồm:

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược PasteurHọc ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017