Một bộ hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng gồm có những gì? Để tránh những sai sót trong quá trình làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh chính xác nhất.Nội dung trong bài viết1 Để tránh những sai sót trong quá trình làm hồ sơ liên thông

Một bộ hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng gồm có những gì?

1738

Để tránh những sai sót trong quá trình làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh chính xác nhất.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp các học viên có thể nâng cao được trình độ học vấn, giá trị bằng cấp mà còn tạo thêm điều kiện cho các học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối để trang trải cho cuộc sống. Chính vì vậy mà việc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pateur chính là sự sự lựa chọn đúng đắn cho con đường sự nghiệp sau này của chính bản thân bạn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn ” Vàng”

Xã hội hiện nay đang phát triển từng giờ, từng ngày chính vì thế mà nhu cầu chăm sóc và chữa bệnh được đẩy mạnh để và được người dân rất quan tâm và chú trọng, bởi vì sức khỏe là thứ vô giá, khi bạn có sức khỏe thì bạn mới có thể yên tâm làm việc và đóng góp cho xã hội để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy mà ngành Điều Dưỡng càng ngày càng được đặc biệt quan tâm và nắm giữ một vai trò rất quan trọng. Nắm được cơ hội này mà rất nhiều thí sinh học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đã có ý định chuyển sang học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng để có thêm cơ hội việc làm cũng như tìm cho mình cơ hội để phát triển bản thân trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Muốn học tập trong lĩnh vực này các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • – Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • – Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Điều dưỡng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, khi theo học tại trường các học viên sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Với phương châm học lý thuyết gắn liền với thực hành, các sinh viên sau khi ra trường sẽ có được vốn kiến thức chuyên môn tốt cũng như rèn luyện được tay nghề của bản thân để đáp ứng tốt những điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Đối với chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, các thí sinh có thể đăng ký học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chứng chỉ này đào tạo trong vòng 3 tháng).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017