Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội? Sinh viên muốn sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao và mức lương hấp dẫn thì phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng. Không lo thất nghiệp khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm có

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

1888

Sinh viên muốn sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao và mức lương hấp dẫn thì phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng hiện nay của các bạn trẻ khi vấn đề việc làm đúng chuyên môn, sở thích với mức thu nhập cao vẫn là câu hỏi đặt ra đối với bất kỳ ai. Đặc biệt với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp thì liên thông Cao đẳng Dược là một trong những giải pháp hợp lý nếu muốn tiếp cận cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Một trong những địa chỉ tin cậy thí sinh có thể chọn lựa khi học liên thông Cao đẳng Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm. Theo tiến sĩ Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Y tế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo tinh thần thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ là yêu cầu khách quan của sự phát triển kinh tế xã hội. Điều này cũng có nghĩa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng tập trung mọi nguồn nhân lực, tài lực hoàn thành kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ kỹ năng trong thời kỳ hội nhập lao động quốc tế.

Trên các diễn đàn giáo dục tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng là cơ sở đào tạo quy tụ giảng viên – thầy thuốc ưu tú trên cả nước với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Công tác giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang phát huy tiến bộ của mình trong công tác tư tưởng cũng như quá trình thực tế. Nhờ những nỗ lực không ngừng kể từ khi thành lập, Nhà trường đã lấy được lòng tin của của các thí sinh từ các địa phương trên cả nước yên tâm theo học. Trong chương trình đào tào của Trường, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược luôn được Nhà trường chú trọng, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc. Để đạt được muc tiêu này, Nhà trường đã không ngững nỗ lực trong việc đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên, đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường trong cả nước có Bệnh viện giúp các sinh viên có thể trau dồi kỹ năng nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2008, nhưng những đột phá trong công tác dạy và học của trường đánh dấu bước đột phá trong bước phát triển của Nhà trường không chỉ trong chương trình Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đối với các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm….Với chặng đường phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng tỏ được năng lực của mình khi trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và thí sinh yêu thích ngành Y Dược. Với tất cả nỗ lực của mình, hình ảnh về một ngôi trường thân thiện, sinh viên theo học giỏi y lý – giàu y đức đã đến gần hơn với cộng đồng, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình đăng ký theo học. Song song với đó là việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế học tập hiện đại giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Học liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sau khi ra trường đảm bảo khối kiến thức chuyên ngành, thực hành thuần thục và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng chính là điểm bạn không lên bỏ qua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo chuyên mục tin tức Y Dược, thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Y học cổ truyền
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017