Xóa tan nỗi lo cằm lẹm nhờ giải pháp độn cằm v-line Nếu chiếc cằm lẹm đang khiến bạn cảm thấy tự ti, thì đừng quá lo lắng. Với công nghệ độn cằm v-line sẽ xóa tan nỗi ám ảnh cằm lẹm trong giây lát. Chiếc cằm lẹm khiến bạn gái tự tiNội dung trong bài viết1 Chiếc cằm lẹm khiến bạn gái tự ti2 Xóa tan

Xóa tan nỗi lo cằm lẹm nhờ giải pháp độn cằm v-line

1788

Nếu chiếc cằm lẹm đang khiến bạn cảm thấy tự ti, thì đừng quá lo lắng. Với công nghệ độn cằm v-line sẽ xóa tan nỗi ám ảnh cằm lẹm trong giây lát.

Chiếc cằm lẹm khiến bạn gái tự ti

Theo định nghĩa của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, cằm lẹm là dáng chiếc cằm bị thụt vào bên một cách quá mức so với cằm, mũi, môi. Sự kết hợp không ăn khớp của các bộ phận trên khiến khuôn mặt trở nên thô cứng.

Những người cằm lẹm luôn mong ước sở hữu cằm v-line duyên dáng
Những người cằm lẹm luôn mong ước sở hữu cằm v-line duyên dáng

 

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM, Trên gương mặt, chiếc cằm là bộ phận đánh giá vẻ thu hút, sự quyến rũ của bạn với đối phương. Do đó chiếc cằm đóng vai trò khá quan trọng giúp cho bạn có thể có một gương mặt khả ái, ưa nhìn. Tuy nhiên cũng có nhiều không may mắn khi phải sống chung với những dáng cằm “dị hợm”. Đặc biệt những người có chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt bạn trở nên phá tướng, thiếu cân đối so với người bình thường. Vậy khắc phục cằm lẹm bằng cách nào? Câu trả lời sẽ có ngay ở dưới đây.

Xóa tan nỗi lo cằm lẹm nhờ độn cằm v-line

Để xua tan nỗi lo về chiếc cằm lẹm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện bằng 2 phương pháp: chỉnh hình xương, sử dụng chất liệu độn. Độn cằm v-line phương pháp chỉnh hình xương được thực hiện bằng cách điều chỉnh vị trí các mảnh xương cằm, giúp đẩy cằm nhô ra phía. Đồng thời điều chỉnh độ dài của cằm sao cho hài hòa với toàn bộ khuôn mặt ở mọi góc độ. Với phương pháp bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó cắt xương cằm theo chiều ngang. Trên cơ sở đó điều chỉnh vị trí xương cằm cố định và cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Xóa tan nỗi lo cằm lẹm nhờ độn cằm v-line
Xóa tan nỗi lo cằm lẹm nhờ độn cằm v-line

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM , Phương pháp chỉnh cằm lẹm bằng chất liệu độn diễn ra theo quy trình khép kín. Đầu tiên bạn được gây tê tại chỗ để bác sĩ thực hiện rạch niêm mạc để đưa miếng độn vào cằm. Chất liệu độn dùng để chỉnh hình cằm lẹm có thể là Silicon, Goretex, Medpore. Đây là chất liệu độn hàng đầu giúp khuôn mặt trông thon dài hơn. Nếu cằm không quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh cằm lẹm rất nhanh, đơn giản, mang lại hiệu quả cao.

Chỉnh cằm lẹm thành cằm v-line tại đâu?

Một trong những địa chỉ độn cằm uy tín không thể bỏ qua là Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Khi thực hiện chỉnh cằm ngắn bằng phương pháp độn cằm v-line tại đây, khách hàng sẽ:

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín khắc phục cằm lẹm triệt để
Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín khắc phục cằm lẹm triệt để
  • Khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật bạn sẽ có một dáng cằm đẹp không tì vết dù ngắm nhìn ở góc độ nào.
  • Kỹ thuật độn cằm an toàn, chỉnh cằm lẹm chỉ sau 50 phút. Các bước trong độn cằm v-line được rút ngắn, đảm bảo độ an toàn cho chị em. Đây là phương pháp khắc phục cằm lẹm không đau, không để lại sẹo
  • Chỉnh cằm lẹm được thực hiện đơn giản. Sau khi thực hiện, khách hàng bình phục ngay không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Theo các Dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, Chỉnh cằm lẹm với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn có khắc phục hoàn toàn khuyết điểm khiến mình tự ti trên khuôn mặt. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp bạn lấy lại được diện mạo xinh tươi nhờ phẫu thuật độn cằm tại địa chỉ số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017