Đổi mới đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền theo hướng hiện đại Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền theo hướng kết hợp cổ truyền và hiện đại, học viên dễ dàng nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn. Phân biệt giấy chứng nhận, chứng chỉ và bằng cấp Y học cổ

Đổi mới đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền theo hướng hiện đại

423

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền theo hướng kết hợp cổ truyền và hiện đại, học viên dễ dàng nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm theo hướng hiện đại

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm theo hướng hiện đại

Địnhh hướng đào tạo Y học cổ truyền theo hướng kết hợp cổ truyền và hiện đại

Theo Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29 –NQ-TƯ của BCH Trung ương. Với chiến lược xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược trở thành trung tâm hàng đầu quốc gia về đào tạo nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền và các ngành y tế khác cả về quy mô và chất lượng, kết hợp y học cổ truyền, y học hiện đại, nghiên cứu khoa học trên cơ sở thừa kế bảo tồn nhằm phát triển y học cổ truyền và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao .

Vì vậy, muốn khẳng định vị trí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong cơ chế thị trường và xu thế hội nhập, Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi sự nỗ lực và cố gắng tối đa thực hiện đổi mới của các thầy cô giáo cùng sự chủ động của các em sinh viên để Nhà trường có được sự đổi mới toàn diện, tạo ra môi trường thuận lợi nhất để mỗi thành viên có điều kiện phát huy năng lực của bản thân mình, qua đó đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của trường nói riêng và của nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung.

Lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững

Lấy chất lượng đào tạo, giá trị công bố các công trình khoa học, chất lượng sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mĩ phẩm .., làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Lấy phát triển quan hệ quốc tế là bước đi khẳng định vai trò, sự lớn mạnh và uy tín của trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đó là chiến lược về sự hội nhập và xây dựng thương hiệu.

Điểm nổi trội của Y sĩ YHCT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là dùng phương pháp Đông Y kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Y học hiện đại như kỹ thuật Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền Y học: Đông Y và Tây Y để nâng cao chất lượng khám điều trị bệnh

Cũng theo Hiệu trưởng, năm học 2017-2018 đặt ra cho thầy và trò nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành như triển khai tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng tích hợp , hoàn thiện hệ thống giáo trình, giáo khoa , công tác kiểm định cơ sở đào tạo…

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Cơ hội rộng mở cho người học Trung cấp Y học cổ truyền?

4000 năm lịch sử của Việt Nam nền Y học cổ truyền Việt Nam được tạo nên từ nguồn thảo dược, dược liệu nhiệt đới phong phú, cùng với sự tích lũy những y lý, y thuật, các kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng 54 dân tộc trên khắp đất nước từ xa xưa đến hiện đại.

Những người học Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ là Y sĩ Y học cổ truyền (hay còn gọi là Y sĩ Đông y). Đây là ngành học đang rất được coi trọng. Bởi xu hướng sử dụng phương pháp Đông y hoặc Đông – Tây y kết hợp trong công tác chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh đang ngày càng phát triển. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt trầm trọng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, bạn có thể làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền; khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa; bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến cơ sở; tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền; hoặc bạn cũng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nếu Bạn yêu thích ngành Y học cổ truyền hãy liên hệ Khoa YHCT – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017