Nắm bắt tương lai khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành xu hướng mở ra nhiều cơ hội việc làm mới trong tương lai. Học trung cấp y học cổ truyển ở đâu tốt Y học cổ truyền tồn tại phát triển bền vững cùng thời

Nắm bắt tương lai khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

1292

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành xu hướng mở ra nhiều cơ hội việc làm mới trong tương lai.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gắn liền với nhu cầu thực tiễn

Trước thực trạng cử nhân đại học, cao đẳng thất nghiệp ngày càng nhiều như hiện nay, họ phải tìm những ngành nghề và công việc mới để trang trải cuộc sống và tích luỹ cho tương lai. Họ không thể bám trụ mãi vào nghề đã theo học trước đó, có thể phải làm những công việc trái ngành, trái nghề. Tuy nhiên cũng có những hướng đi khác để học làm chủ cuộc đời của mình.

Với sự phát triển của Y học hiện đại, thì việc kết hợp Y học cổ truyền cùng với những tiến bộ của y học hiện đại đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong việc chẩn trị và điều trị bệnh cho người dân. Y học cổ truyền dần được coi trọng hơn. Khoa, phòng y học cổ truyền là một trong những định hướng bắt buộc phải có tại các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh lớn trong cả nước.

Ngành y học cổ truyền đang được nhà nước và xã hội quan tâm rất lớn. Trong khi đó, tình trạng thiếu nhân lực của ngành ngày một trầm trọng. Học văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền chính là một chuyển hướng tích cực, giải quyết tình trạng thất nghiệp hiện đại. Trung cấp y học cổ truyền có thời gian học tương đối ngắn, học hệ chuyển đổi văn bằng 2 với thời gian 1 năm là bạn có thể ra trường và đi làm ngay. Thời gian đi làm càng sớm bạn càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền làm được nhiều việc

Những người tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được vinh dự nhận danh hiệu Lương Y, và có khả năng khám chữa bệnh bằng các bài thuốc Y học cổ truyền.

Ngoài ra, những Y sĩ Y học cổ truyền còn có thể sử dụng kiến thức trong việc chẩn bệnh, kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, kết hợp phương pháp vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt để tự mở phòng mạch YHCT tư nhân tại địa phương.

Những Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng; tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm xưa của dân gian.

Các Y sĩ YHCT có thể làm việc tại các bệnh viện YHCT, khoa YHCT của bệnh viện tuyến tỉnh trở lên.

Hệ học chuyển đổi văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tuyển sinh và đào tạo 2 đối tượng sau

– Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành ngoài sức khoẻ như kinh tế, mỹ thuật, sư phạm mầm non… sẽ được đào tạo 12 tháng y học cổ truyền

– Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành sức khoẻ như dược, y đa khoa, điều dưỡng, kỹ thuật viên hình ảnh y học… sẽ được đào tạo văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền 10 tháng.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp y sĩ y học cổ truyền chính quy và làm việc tại các cơ quan chuyên về y học cổ truyền. Hiện nay, theo quy định mới của Bộ giáo dục cho phép liên thông chéo ngành, nghĩa là thí sinh được phép liên thông từ y sỹ y học cổ truyền lên bác y y học cổ truyền hoặc bác sĩ đa khoa. Do vậy, nếu có mong muốn trở thành bác sĩ đa khoa, bạn có thể học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền. Sau khi liên thông, bạn có kiến thức và bằng cấp ngành y học cổ truyền, y đa khoa, dược , và có thể nhiều cơ hội xin việc hơn.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Y học cổ truyền xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017