Cao đẳng Dược Đồng Nai Đào tạo trong bao lâu? Em đã tốt nghiệp THPT và đang có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Đồng Nai là bao lâu ?Nội dung trong bài viết1 Em đã tốt nghiệp THPT và đang có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng không biết thời gian đào

Cao đẳng Dược Đồng Nai Đào tạo trong bao lâu?

1527

Em đã tốt nghiệp THPT và đang có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Đồng Nai là bao lâu ?

Thời gian học Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?
Thời gian học Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi “thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau :

Theo học ngành dược đang là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn sinh viên hiện nay. Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, con người đang phải đối mặt với vô vàn vấn đề và một trong số đó là bệnh tật. Do đó mà việc tiêu thụ dược phẩm, thuốc men ngày càng gia tăng kéo theo sự phát triển tiềm năng của ngành Dược trong tương lại .

Nắm bắt được cơ hội này, rất đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn con đường theo học Cao đẳng Dược Đồng Nai để tìm kiếm cho mình mốt tương lai mới, một công việc ổn định với mức lương khá.

Đào tạo Cao Đẳng Dược Đồng trong bao lâu ?

Để gia tăng nguồn nhân lực phục vụ ngành Dược cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội theo đuổi ngành Dược, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Cao đẳng dược Đồng Nai thông bảo tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, thí sinh tham gia Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ cần đáp ứng các điều kiện  đã hoàn thành vào có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là 2,5 năm, bằng được cấp  sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành khác như Cao đẳng điều dưỡng , Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hướng nghiệp cho tương lai.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai mà thí sinh nhất định phải đảm bảo đầy đủ nếu có mong muốn theo học tại Trường bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản sao công chứng giấy chứng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
Cao đẳng Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017
Cao đẳng Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai thí sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017