Con gái YHCT chọn chồng theo thuyết âm dương ngũ hành thế nào? Nếu bằng chuyên môn, cô gái YHCT có thể chữa bệnh cứu người thì bằng sự tinh thông và am hiểu kiến thức về tướng số, nàng ấy lại dễ chọn đức lang quân như ý.

Con gái YHCT chọn chồng theo thuyết âm dương ngũ hành thế nào?

4326

Con gái YHCT chọn chồng theo thuyết âm dương ngũ hành thế nào?

Nội dung trong bài viết

Nếu bằng chuyên môn, cô gái YHCT có thể chữa bệnh cứu người thì bằng sự tinh thông và am hiểu kiến thức về tướng số, nàng ấy lại dễ chọn đức lang quân như ý.

Con gái YHCT chọn chồng theo thuyết âm dương ngũ hành thế nào?

Con gái YHCT chọn chồng theo thuyết âm dương ngũ hành thế nào?

Ai cũng bảo “phụ nữ sướng hay khổ hơn nhau là ở tấm chồng” nên cũng chẳng mấy ngạc nhiên khi nữ Thầy thuốc YHCT vừa tinh trên kiến thức y học dưới tường tướng số tử vi lại có thể chọn được chồng như ý.

Chọn bạn đời cực chuẩn qua tướng miệng

Từng đường đi nước bước hay bất kỳ đặc điểm trên cơ thể con người đều là biểu hiện rõ nét về cuộc đời và tính cách của chủ nhân. Miệng cũng thế. Bạn M. sinh viên năm nhất của Trung cấp Y học cổ truyền cũng thế, bạn kể: hôm đi xem thầy được khuyên bảo rằng: “con là người có môi mỏng, rộng là tướng xấu nên có thể yêu rất nhiều nhưng rất dễ chia tay. Chuyện tình duyên vì thế lận đận hơn.”

Còn khi xét về tiêu chuẩn chọn bạn đời qua miệng ở đàn ông thì nên để ý xem người đó có miệng bị cân đối đi khi nói chuyện hay không. Khi cười đường vân từ cánh mũi xuống cằm có cân xứng hay không. Nếu thấy thì đừng ngạc nhiên vì sao mà chàng hứa rằng “Anh sẽ không bao giờ làm em khóc nữa” nhưng suốt ngày vô tâm và bỏ qua những điều bạn đang trăn trở. Đó là đặc trưng của một người đàn ông không trọng chữ tín, không biết giữ lời hứa. Chưa kể, bản tính người này khá bộp chộp, hay hành động ngẫu hứng theo cảm xúc nên khó tránh việc có thể phạm phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, bạn T. (sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) cho biết thêm.

Theo thực tế đã chứng minh nữa thì người này coi trọng chuyện phòng the hơn cả tình cảm vợ chồng, dễ mắc vào chuyện thị phi, vụ lợi liên quan đến vật chất và tình cảm. Theo một bác sĩ Y học cổ truyền thì người có tướng miệng này dễ dính vào chuyện thị phi thì khó có thể trở thành người chồng hoặc vợ tốt. Còn theo ý kiến của một người khác nữa tính cách phóng túng, không biết giữ bí mật với người khác. Nhờ có kiến thức uyên thâm về tướng số phong thủy và chuyên môn Y học cổ truyền đã giúp cho K. chọn đường đức ông chồng “quý như vàng mười”, vừa tài giỏi, thông minh lại tâm lý và rất yêu thương chồng con.
Chọn bạn đời cực chuẩn qua tướng miệng

Chọn bạn đời cực chuẩn qua tướng miệng

Thầy thuốc YHCT chọn chồng qua Dáng Mũi

Trong ngũ quan của con người thì mũi là bộ phận nói lên khá nhiều về chuyện tài chính cũng như chuyện hôn nhân vợ chồng. Theo đó, thầy P. (Giảng viên một trường Cao đẳng Dược Hà Nội) thì người có tướng mũi bị lệch hoặc quá nhỏ so với toàn bộ khuôn mặt thì thể hiện người đàn ông ấy không có nhiều phúc lộc về sau, thường tư lợi về mình, ích kỷ, hậu vận không tốt. Còn nếu như bạn là nữ giới mà có tướng mũi như thế thì hôn nhân không thuận lợi, sẽ dễ mắc vào chuyện trai gái, ngoại tình.

Một Danh Y khác còn nhận định người đàn ông có đầu mũi tròn trịa thì sẽ có tướng lương thiện, tốt tính nên dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại. Vậy nên nếu bạn là người có đặc điểm này thì nên tỉnh táo để chọn được người bạn đời như thế để cuộc sống được đủ đầy và vui vẻ.

Thầy thuốc YHCT chọn chồng qua Dáng Mũi

Thầy thuốc YHCT chọn chồng qua Dáng Mũi

Tướng Tai thể hiện bản tính con người cực chuẩn

Vành tai của phụ nữ có thể trở thành người vợ tốt, đảm đang, chiều chồng giỏi, khéo chăm con phải chú ý các đặc điểm sau: vành tai không rõ ràng, phần xương sụn trong tai nổi rõ lên. Bởi vì theo một Thầy thuốc Y học cổ truyền am hiểu về tướng số thì người phụ nữ này khá mạnh mẽ,  thích tranh luận kiểu “thích làm trụ cột trong gia đình” nên quan hệ vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Ngược lại, người phụ nữ có tướng tai dài không đẹp, có khuyết điểm, có vết sẹo hoặc 2 tai to tai nhỏ không cân xứng đều khó có thể mang đến vượng khí cho chồng con.

Trang Minh – Yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017