Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM đạt chuẩn? Y học cổ truyền là tinh hoa y học đã có lâu đời và ngày càng phát triển. Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo Y học cổ truyền, vậy đâu mới là địa chỉ đạt chuẩn?Nội dung trong bài viết1 Y học cổ truyền là tinh hoa y học đã có lâu đời

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM đạt chuẩn?

1266

Y học cổ truyền là tinh hoa y học đã có lâu đời và ngày càng phát triển. Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo Y học cổ truyền, vậy đâu mới là địa chỉ đạt chuẩn?

1-258

Chữa bệnh bằng Đông y kết hợp với Tây y đang được nhiều người sử dụng

Hiện nay, chữa bệnh bằng các bài thuốc Y học cổ truyền và các phương pháp như: châm cứu, bấm huyệt… kết hợp với điều trị Tây y đang được nhiều người bệnh áp dụng và đạt được hiệu quả cao. Do đó, đã có nhiều bạn trẻ quan tâm nhiều hơn đến Y học cổ truyền và đăng kí học với hệ Trung cấp Y học cổ truyền.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM đạt chuẩn?

Trước sự ảnh hưởng ngày càng lớn của Y học cổ truyền đến các bạn trẻ hiện nay, đã mọc lên rất nhiều cơ sở đào tạo Y học cổ truyền lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, đào tạo Y học cổ truyền đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền đạt chuẩn?

Những năm trở lại gần đây, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn nâng cao và chú trọng đến việc đào tạo các Y sĩ Y học Cổ truyền nên đã được nhiều thí sinh bình chọn là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và đạt chuẩn Bộ Y tế. Hầu như, các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên tuyển dụng đối với những sinh viên tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Bởi những sinh viên khi học tại Trường, sẽ được Nhà trường đào tạo kiến thức không chỉ về Đông y mà còn có cả Tây y và được rèn luyện các kĩ năng, tay nghề cao… Điều này, càng giúp cho các sinh viên có cơ hội việc cao hơn đối với những sinh viên học ở các cơ sở đào tạo khác sau khi ra trường.

Để phục vụ cho việc dạy và học của đông đảo sinh viên học tại Trường cũng như không phụ lòng tin của nhiều sinh viên đối với Nhà trường. Hàng năm, Nhà trường luôn đầu tư mua sắm và trang bị các thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến và các sinh viên có quyền sử dụng những đồ dùng học tập này trong suốt quá trình học tập tại Trường. Do đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn để gửi gắm tương lai của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ với điều kiện vô cùng đơn giản đó là xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên. Do đó, những thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

ho-so

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

– 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu Nhà trường (có bán tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc tại các quầy sách, hiệu sách trên cả nước)

– 02 Bằng tốt nghiệp THCS + 02 Học bạ THCS (bản sao có công chứng)

– 01 Bản sao giấy khai sinh (không nhận bản photo)

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại với thời gian hiện tại)

– 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương

– 01 phong bì có dán tem và điền đầy đủ các thông tin cần thiết của người học để Nhà trường liên lạc khi cần.

– Đối với những đối tượng thuộc diện ưu tiên phải có các giấy tờ ưu tiên liên quan.

Lưu ý: Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, nhiều đợt trong năm đến khi tuyển đủ chỉ tiêu được giao Nhà trường sẽ ngừng tuyển sinh.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017