Địa chỉ những phòng khám Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội Bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ khám chữa bệnh Y học cổ truyền nào uy tín tại Hà Nội? Dưới đây là một số Phòng khám uy tín được nhiều người tin tưởng.Nội dung trong bài viết Tuyển tập 4 cuốn giáo trình Y học cổ truyền hay nên đọc Những điều

Địa chỉ những phòng khám Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội

11522

Bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ khám chữa bệnh Y học cổ truyền nào uy tín tại Hà Nội? Dưới đây là một số Phòng khám uy tín được nhiều người tin tưởng.

Nội dung trong bài viết

Những địa chỉ phòng khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền mà chúng tôi đề cập đến trong bài viết này đều là những điạ chỉ uy tín, nổi tiếng được nhiều người biết đến khám chữa bệnh hiệu quả và đã thành công.

Những địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội gồm những địa chỉ sau:

kham-dong-y-bv-y-hoc-co-truyen-tw-e1456749350107
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Khoa Ngoại – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền này là một địa điểm vô cùng uy tín và nổi tiếng, nó gây dựng và hình thành từ năm 1960. Trong giai đoạn hình thành và phát triển đó khoa đã  nghiên cứu và cho ra đời nhiều  bài thuốc quý báu như: điều trị vết thương phần mền  bằng Cao mỏ qua, chữa trĩ hiệu quả bằng khô tán, điều trị bệnh ngoài da và một số bệnh khác bằng phương pháp Y học cổ truyền cũng với những ký thuật hiện đại mới…

  • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian khám bệnh: Từ 7:00 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6.

Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

 Bệnh viên Tuệ Tĩnh thuộc học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, được thành lập tháng 5/2006  và chịu sự điều phối quản lý của Bộ Y tế.

Bệnh viện là một điểm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội với mục tiêu thúc đẩy vai trò của mình trong nhiều mặt chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  • Địa chỉ: Số 2 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Nội.
  • Thời gian khám: Từ 07:00 – 17:30 từ thứ 2 – chủ nhật.

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An

Khoa khám bệnh bằng Y học cổ truyền đi đầu trong lục lượn CAND, được thành lập từ năm 1986 và là tiền thân của Phòng Chẩn trị Y học dân tộc.

Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh, nghiên cứu, bào chế và sản xuất thuốc Y học cổ truyền  theo chỉ định của Bộ Công An và Nhà nước.

tthieu27.2
Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

Đến thời điểm hiện tại thì bệnh viếm đã đạt được nhiều thành công tronng lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng thành công vào khám và điều trị bệnh cũng như sản xuất ra được hơn 40 dạng sản phẩm thuốc Y học cổ truyền.

  • Địa chỉ: Số 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Thời gian: Từ 12:30 – 23:30 từ thứ 2 – chủ nhật

Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ này thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, thự thi nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ Nhà nước – Đảng… đảm nhiệm vai trò khám và điều trị bệnh đó là những Danh Y giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khoa Y học cổ truyền gồm 3 thành phần chủ chốt: Tổ đông dược, điều trị nội trú, khám chữa bệnh nội trú. Khoa đã triển khái các kỹ thuật mới áp dụng vào khám và chữ bệnh bằng Y học cổ truyền như laser châm cứu, xoa bóp bấm huyệt…

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian: Từ 00:00 – 23: 59 từ thứ 2 – chủ nhật.

Nếu bạn có nguyện vọng học Ngành Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –   Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

truong-cao-dang-pasteur-dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep
Trường cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017