Dưới góc nhìn từ các chuyên gia chiếc cằm như thế nào là đẹp? Bạn đang sở hữu chiếc cằm đã thực sự đẹp? Hãy cùng kiểm chứng dưới kết quả đánh giá từ các chuyên gia về chiếc cằm như thế nào là đẹp. Xóa tan nỗi lo cằm lẹm nhờ giải pháp độn cằm v-line Những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ sở Hàn Quốc

Dưới góc nhìn từ các chuyên gia chiếc cằm như thế nào là đẹp?

3400

Bạn đang sở hữu chiếc cằm đã thực sự đẹp? Hãy cùng kiểm chứng dưới kết quả đánh giá từ các chuyên gia về chiếc cằm như thế nào là đẹp.

 Chiếc cằm như thế nào là đẹp?

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM quan điểm của người Việt truyền thống, những người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ thon nhọn, đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Không những vậy chiếc cằm đẹp còn phải đối xứng hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể, khuôn mặt. Và cũng theo quan niệm xưa kia, người phụ nữ có gương mặt hình trái xoan phúc hậu luôn là thước đo chuẩn mực.

Chiếc cằm như thế nào là đẹp
Chiếc cằm như thế nào là đẹp

Vậy trong xã hội hiện đại, khi quan niệm về cái đẹp thay đổi, chiếc cằm như thế nào là đẹp? Dưới góc độ của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, dáng cằm đẹp được đánh giá bằng những tỉ lệ chuẩn, dưới nhiều góc độ khác nhau. Khi nhìn thẳng: Cằm luôn tạo ra sự cân xứng, hài hòa so với môi, mũi. Đáy cằm cong theo vành môi mang lại vẻ nữ tính, quyến rũ. Phần cằm, má, trán chia chia thành 3 phần với tỉ lệ 1:1:1 cân xứng.

Khi nhìn nghiêng chiếc cằm như thế nào là đẹp?. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách vạch 1 đường thẳng tưởng tượng từ điểm giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này. Đỉnh cằm, môi và mũi nhô ra tạo thành đường thẳng. Đặc biệt đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại. Nếu đo theo tỉ lệ này thoạt nhiên không mấy ai đạt dáng cằm chuẩn. Để sở hữu dáng cằm đẹp trong thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự can thiệp của phẫu thuật độn cằm v-line.

Cằm v-line duyên dáng, quyến rũ dù nhìn ở góc độ nào
Cằm v-line duyên dáng, quyến rũ dù nhìn ở góc độ nào

Nếu cằm chưa chuẩn, phải làm đẹp cằm như thế nào?

Bạn đừng quá lo lắng về chiếc cằm như thế nào là đẹp! Với sự tiến bộ của nền y học thẩm mỹ, những chiếc cằm khiếm khuyết sẽ được chỉnh sửa hoàn hảo hơn. Đảm bảo sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp dù ngắm nhìn chúng ở những góc độ nào.

Để khắc phục những dáng cằm ngắn, cằm lẹm, giải pháp duy nhất là thẩm mỹ độn cằm. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật độn cằm hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên chiếc cằm đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài. Từ dáng cằm “thô” ban đầu, bác sĩ lựa chọn chất liệu độn sao cho phù hợp. Miếng độn cằm sẽ được đưa vào trong mô cằm theo đường niêm mạc dưới môi do đó không lộ sẹo thẩm mỹ.

Nếu cằm chưa chuẩn hãy chỉnh sửa bằng độn cằm v-line
Nếu cằm chưa chuẩn hãy chỉnh sửa bằng độn cằm v-line

Tại thẩm mỹ viện Hà Nội, độn cằm v-line được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đến đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc cằm như thế nào là đẹp. Từ đó lựa chọn phương pháp điều chỉnh dáng cằm hợp lý.

Nguyễn Huệ – yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017