Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có thể làm việc gì? Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết nên học tại địa chỉ nào và có thể làm những việc gì với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược của mình?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có thể làm việc gì?

1992

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết nên học tại địa chỉ nào tốt và có thể làm những công việc gì với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược của mình?

Nội dung trong bài viết

Học liên thông Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Từ trước đến nay ngành Dược luôn đóng vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân, với nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao như hiện nay thì việc học liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu của xã hội, nâng cao kiến thức và mở rộng hơn cơ hội việc làm.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất?

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng tăng, kéo theo đó có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược kém chất lượng mọc lên, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng là rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề và cơ hội việc làm trong tương lai của thí sinh.

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất đó chính là Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược tin tưởng lựa chọn, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, được tiếp xúc với những máy móc, trang thiết bị hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên ưu tú, giúp sinh viên được trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ tay nghề đảm bảo làm tốt vai trò của mình trong tương lai.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-11

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất

Năm 2017, ngoài tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thể làm nhưng công việc gì?

Phần lớn hiện nay mọi người đều nghĩ học Dược xong chỉ quanh quẩn làm việc trong những hiệu thuốc. Tuy nhiên đây hoàn toàn là quan niệm sai lầm bởi ngành Dược có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược không phải chỉ dừng lại ở việc bán và tư vấn cho khách hàng mà nó luôn xoay quanh vòng đời của một viên thuốc từ những khâu bào chế, công thức để hình thành nên một viên thuốc rồi mới đến tư vấn người bệnh sử dụng.

Sau khi kết thúc quãng thời gian học là 1,3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy với tấm bằng này cộng với lượng kiến thức đã được học sinh viên có thể tự tin làm những công việc liên quan đến chuyên ngành của mình như sản xuất thuốc, bào chế thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, làm trình Dược viên hay có thể tự mở quầy bán thuốc cho riêng mình đem lại mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Theo đánh giá của Bộ Y tế thì tỷ lệ nhân lực ngành Dược trình độ cao đang thiếu hụt, do đó cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường là rất lớn, những thí sinh đang học Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phải lo lắng nhiều về cơ hội việc làm trong tương lai của mình.

Hồ sơ dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Sau khi hoàn tất được hồ sơ học Cao đẳng Dược hệ Liên thông thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017