Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thay đổi cuộc đời Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những giúp cử nhân thoát khỏi thất nghiệp mà còn giúp họ có thêm những mối quan hệ và mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. 95% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau tốt nghiệp Nên chọn trường như thế nào

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thay đổi cuộc đời

1471

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những giúp cử nhân thoát khỏi thất nghiệp mà còn giúp họ có thêm những mối quan hệ và mức thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã giúp nhiều người đổi đời

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã giúp nhiều người đổi đời

Những thay đổi sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều người thành công trong lĩnh vực Y Dược chia sẻ trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược họ đã phải chật vật thế nào khi đi xin việc, thậm chí còn bị thất nghiệp trong một khoảng thời gian dài do không thể dùng bằng Đại học để đi xin việc. Khi xu hướng đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành hiện tượng rất nhiều bạn trẻ dù thất nghiệp hay đã có việc làm cũng đổ xô theo học và sau khi tốt nghiệp đã có cuộc sống hoàn toàn mới. Sự thay đổi này có thể xét trên nhiều phương diện

Nghề nghiệp: 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Dược, điều dưỡng và xét nghiệm ở nhà trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp. Tùy vào năng lực và định hướng cá nhân, sinh viên có thể lựa chọn các vị trí làm việc khác nhau như: Dược sĩ làm việc tại cơ sở sản xuất, Dược sĩ Bệnh viện, Dược sĩ tham gia sản xuất và kiểm nghiệm Dược, Trình dược viên, hoặc cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, ..

Mối quan hệ: Sau khi tham gia các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội gặp những bạn học mới làm công việc ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thời giạn này là cơ hội tốt để “kết bạn” và hình thành các mối quan hệ. Sau khi ra trường có thể giúp đỡ nhau trong sự và cuộc sống.

Thu nhập: Những công việc trong ngành nghề Y Dược thường có mức thu nhập khá tốt. Mặt bằng chung mức lương trong ngành này thường cao hơn những ngành nghề khác. Những công việc như trình dược viên có thể có mức thu nhập lên đến 8 – 10 triệu.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 - 20 tháng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 – 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nội dung trong bài viết

Để ra trường có công việc ổn định, có mức thu nhập khá, mở rộng mối quan hệ trước đó sinh viên phải trải qua 18 -20 tháng đào tạo ở các cơ sở, Trường Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể được cập nhật trên tin Giáo dục như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Đây là khoảng thời gian đủ để sinh viên tích lũy kiến thức và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp để ra trường tự tin đảm nhận công việc.

Đây cũng là thời gian được áp dụng với chương trình hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy  theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam và có thể xin việc tại các công ty, Viện kiểm nghiệm, bệnh viện, phòng khám,…trên cả nước.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thí sinh có nhu cầu học tập, cần hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017