Nên chọn trường như thế nào để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của người Dược sĩ đó là lựa chọn được một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng. Lợi ích có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lý do khiến nhiều người “đâm đầu” học

Nên chọn trường như thế nào để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1435

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của người Dược sĩ đó là lựa chọn được một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Đây là một trong nhữn ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khở của con người nên rất cần những con người có tính cẩn thận, cầu toàn và chịu khó học hỏi. Chính vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường, người học cần ý thức được tinh thần chủ động, nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn trường như thế nào?

Ngành Dược có tính đặc thù là liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, do vậy người học cần được đào tạo bài bản ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường để có kiến thức chuyên môn vững đảm bảo được yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. Theo các chuyên gia Cao đẳng Dược, thí sinh nên chọn môi trường chuyên sâu để theo học ngành Dược để được phát triển toàn diện về kỹ năng công việc.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là môi trường đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay. Theo học tại trường, thí sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức theo hướng sinh động nhất từu đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là môi trường lý tưởng giúp sinh viên có môi trường thực hành nâng cao kiến thức thực tế.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Trang tin tức giáo dục luôn cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ liên thông, hay là hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Theo đó thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải bắt buộc tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành học nào (Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Đại học kinh tế…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Khi đã đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay lập tức.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Khi nào nhà trường ngừng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nhận thấy nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Dược có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ của thí sinh đến hết ngày 15/12/2017

Mức học phí được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng dành cho các bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này sẽ được sử dụng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, các thiết bị, dụng cụ thực hành, hóa chất…phục vụ quá trình học của thí sinh.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược, đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy với chất lượng đào tạo tốt.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017