Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao kiến thức về sức khỏe cho bản thân và mở rộng cơ hội việc làm với mức lương khủng.Nội dung trong bài viết1 Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao

Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

908

Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao kiến thức về sức khỏe cho bản thân và mở rộng cơ hội việc làm với mức lương khủng.

Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao thí sinh nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải học cái khác đang là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn học ngành Dược để theo học Văn bằng 2 mà không phải ngành khác. Hiện nay, ngành Dược là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, dự kiến số lượng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học cần phải tăng khoảng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì vậy, khi thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho lớn cho sinh viên. 

Bên cạnh sinh viên có cơ hội mở rộng việc làm, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn bổ ích, giúp sinh viên có thể tự chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc gia đình của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính giúp các bạn sinh viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp và hoàn thành tốt công việc của bản thân. Cùng với thời gian như vậy, nhà trường còn đào tạo hệ Liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền, Liên thông Cao đẳng Dược,…nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn học chuyên ngành phù hợp với bản thân hơn.

Sự lựa chọn sáng suốt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sự lựa chọn sáng suốt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều thí sinh phân vân nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu thì bạn có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo đào tạo kĩ năng chuyên môn, chú trọng việc đào tạo thực hành với môi trường thuốc, trong quá trình học tập các sinh viên được tham quan, cọ xát với bệnh viện riêng của trường.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc,…để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra Trường. 

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc một ngành bất kỳ như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017