Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là cơ hội tốt để đổi đời Khi Đông Y ngày càng đem lại hiệu quả cao trong điều trị thì nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 y học cổ truyền càng lớn kéo theo cơ hội nghề nghiệp sau ra trường càng rộng mở. Trường Cao đẳng nào đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền tốt nhất? Ngành Y

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là cơ hội tốt để đổi đời

1256

Khi Đông Y ngày càng đem lại hiệu quả cao trong điều trị thì nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 y học cổ truyền càng lớn kéo theo cơ hội nghề nghiệp sau ra trường càng rộng mở.

Y học cổ truyền dành cho đối tượng nào?

Y học cổ truyền dành cho đối tượng nào?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Y học cổ truyền

Đối tượng học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là những người đã học trong ngành y tế sức khỏe như. Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, hộ sinh… Có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền để nâng cao kỹ năng chuyên môn tay nghề hoặc nhằm đáp ứng nhu cầu nơi công  tác mới. Nhóm đối tượng này sẽ học trong thời gian là 10 tháng. Số môn học có thể rút ngắn bởi nhiều môn học đã học ở văn bằng thứ nhất và sẽ có quyền chuyển điểm để không phải học lại cũng như miễn học phí của những môn đã học.

Đối tượng học chuyển đổi Văn bằng 2 Y học cổ truyền sẽ là nhưng người đã học những ngành nghề khác như kinh tế kỹ thuật, kiến trúc mỹ thuât… có nhu cầu muốn chuyển sang ngành Y để có một tương lai mới khi những ngành kia số lượng cử nhân kỹ sư quá nhiều khiến việc thất nghiệp tràn lan xảy ra. Vì vậy việc học Văn bằng 2 Y học cổ truyền để có 1 tương lai ổn định hơn là điều mà nhiều người nghĩ đến. Với những đối tượng này thì việc học chuyển đổi sẽ là 12 tháng.

Vô vàn cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Y học cổ truyền

Sinh viên học Văn bằng 2 Y học cổ truyền sẽ được học đầy đủ các kiến thức về chẩn đoán và trị bệnh cần thiết, với kỹ năng chuyên môn và tinh thần đam mê với nghề có thể làm nhiều việc khác nhau trong cơ sở y tế về Đông y: bệnh viện Y học cổ truyền, các phòng khám, các cơ sở y tế…Nếu bạn tốt nghiệp với bằng cấp tốt, năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm cần thiết xó thể sẽ được Nhà Trường giữ lại làm công tác giảng dạy tại Trường. Ngoài ra, bạn có thể tham gia công tác ở các phòng bệnh tại địa phương, phát hiện và xử lý một số bệnh ban đầu cho công tác cấp cứu hướng dẫn bệnh nhân những phương pháp chăm sóc sức khỏe theo Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia vào nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phương pháp kế thừa và phát triển ngành Y học cổ truyền, hướng dẫn và truyền đạt cho các thế hệ tương lai. Có thể thấy đây là ngành học đầy triển vọng với cô hội việc làm luôn rộng mở với học viên sau tốt nghiệp.

Đào tạo văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành về y dược nhà trường có đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu về y học cổ truyền với phương châm đào tạo những người có y đức, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ), giỏi về chuẩn đoán và tiên lượng bệnh, có khả năng thừa kế và phát triển vốn YHCT, kết hợp hài hoà YHCT với YHHĐ trong phòng bệnh và chữa bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho xã hội, kết hợp chặt chẽ giữa Đông y – Tây y như kết hợp kỹ thuật vét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm phát huy thế mạnh của cả 2 nền y học để chất lượng điều trị bệnh là tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính, nhà trường mở các lớp thứ 7 và chủ nhật cũng như các lớp buổi tối nhằm đáp ứng như cầu của tất cả thí sinh trên cả nước. Muốn theo học chuyển đổi văn bằng 2 Y học cổ truyền để đảm bảo tương lai bạn có thể liên hệ đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  09.8259.8259- 09.8258.8258.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017