Trường Cao đẳng nào đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền tốt nhất? Nhiều thí sinh có đam mê với Y học cổ truyền nhưng rất khó để vào viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam nên đã chọn học một trường Cao đẳng là con đường nhanh hơn để hiện thực hóa ước mơ đó. Ngành Y học cổ truyền cần được quan tâm và chú

Trường Cao đẳng nào đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền tốt nhất?

2624

Nhiều thí sinh có đam mê với Y học cổ truyền nhưng rất khó để vào viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam nên đã chọn học một trường Cao đẳng là con đường nhanh hơn để hiện thực hóa ước mơ đó.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Học Cao đẳng Y học Cổ truyền ra trường làm gì?

Nội dung trong bài viết

Tốt nghiệp Y học cổ truyền học viên có đủ khả năng làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền, làm việc tại khoa Y học Cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện, hoặc tại các phòng y tế… Thế nhưng, đa phần các Y sĩ Y học cổ truyền thường thích tự tạo việc làm cho mình, thích hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn khi mở nhà thuốc đông y.

Y sĩ Y học cổ truyền cũng tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng; tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm xưa của dân gian.

Học cổ truyền dành cho các bạn đàm mê Y Học cổ truyền

Trong thời đại hiện nay, y học phát triển không ngừng, việc chuẩn đoán bệnh cũng như điều trị cấp cứu luôn thuộc thế mạnh của Y học hiện đại, với những trang thiết bị cũng như máy móc giúp bác sĩ có thể chuẩn đoán ra đúng bệnh, cấp cứu điều trị kịp thời cho những bệnh nhân trong trường hợp cấp tính. Còn Y học Cổ truyền vẫn mang lại lợi ích tuyệt vời cho những bệnh nhân mắc bệnh mạn tính hoặc di chứng do những đợt tai biến để lại.

Tuy nhiên rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Y học Cổ truyền, nhưng để vào được Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam là một điều hết sức khó do đó nhiều thí sinh có định hướng chọn một trường Cao đẳng đào tạo Y sĩ Y học cổ truyển để theo học.

Tuyển sinh Y Dược học cổ truyền tại Quận Thanh Xuân

Tuyển sinh Y Dược học cổ truyền tại Quận Thanh Xuân

Trường Cao đẳng nào đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tốt nhất?

Hiện tại chưa có Trường đại học hay Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng Y sĩ Y học cổ truyền do vậy nếu thí sinh yêu thích ngành Y học cổ truyền có thể đăng ký học bậc Trung cấp Y học cổ truyền ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ( Trường được phép đào tạo bậc trung cấp như Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…. sau khi tốt nghiệp ở bậc này thí sinh có thể liêng thông Cao đẳng Y Dược)

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bậc Trung cấp Y học cổ truyền với mục tiêu đào tạo cung cấp đủ kỹ năng, kiến thức Y học cổ truyền và Y học hiện đại để hỗ trợ trong công tác chẩn đoán, điều trị bệnh theo phương pháp YHCT.

Năm 2017 tuyển sinh đào tạo ngành Y sĩ y học cổ truyền và Y sĩ đa khoa (Y học hiện đại) với thời gian đào tạo 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp khác trở lên và 2 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại trong khám điều trị bệnh để chăm sóc sức khỏe Nhân dân theo đúng quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THCS

Ngoài việc đào tạo những kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên còn được trang bị cả các kiến thức về dược học Tây Y. Vì vậy sau khi kết thúc khóa học YHCT tại trường, học viên ngoài việc được trang bị những kỹ năng chuyên môn về Y học cổ truyền còn có được những hiểu biết về tây Y, có khả năng sử dụng Đông Y, Tây y kết hợp trong việc chẩn đoán và điều  trị bệnh.

Nếu yêu thích ngành Y, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ tại:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466.895. 895
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017